Làm sao để trở thành một chuyên viên thiết kế nội thất giỏi?

 • Để trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi, bạn sẽ phải cần một cái đầu kinh doanh cùng rất nhiều trí sáng tạo. Một công trình thành công không có nghĩa là nó mang đậm dấu ấn của bạn mà phải đáp ứng được yêu cầu chủ nhà đặt ra, sao cho mức phí thi công phải hợp lí nhất.

 

 • Thế nên mới nói, công việc của một NTK nội thất sẽ bao gồm theo các tuần tự: vẽ bản thảo, chọn nguyên liệu và đồ đạc, đồng thời tính toán phí tổn cũng như theo sát công trình.

hoc 3dsmax uy tin tai Quan tan binh tphcm 08

Hiểu  như thết nào về nghề thiết kế nội thất ?

 • Học thiết kế nội thất – nghề làm đẹp không gian sống. Một căn nhà, văn phòng hay showroom đẹp không chỉ dừng lại ở việc đồ đoàn và nội thất trong đó đẹp mà cần có không gian hài hòa, tạo được sự thoải mái cho con người. Đó là lý do thiết kế nội thất ra đời, thiết kế nội thất chính là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo cho các không gian sống nhằm hỗ trợ sức khỏe, tạo sự an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống..

 

 • Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó

hoc 3dsmax uy tin tai Quan tan binh tphcm 10

 • Mặc dầu du nhập vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất mới chỉ thật sự được chú ý trong một đôi năm trở lại. Nghề thiết kế nội thất bây giờ khá phát triển, nhất là trong lĩnh vực thiết kế thương nghiệp, quán café và văn phòng.

 

 • Đặc biệt, khi đời sống phát triển, loại hình căn hộ, nhất là căn hộ cao cấp xuất hiện ngày một nhiều, càng có nhiều người quan hoài đến thiết kế nội thất cho nhà ở.

hoc thiet ke do hoa

 • Hiện thời thiết kế đồ họa có thể coi là một ngành “hot” và “thời thượng” vì đây là một công việc mang tính sáng tạo, biểu hiện phong cách, dấu ấn riêng và can dự đến cái đẹp chính những yếu tố trên đã làm nên một sức hút lớn đối với các bạn trẻ.Tại ARCLINE bạn sẽ được trải nghiệm khóa học dạy thiết kế nội thất một cách bài bản, chuyên sâu được giảng dạy từ hàng ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghê. Chắc chắn sau khóa học thiết kế nội thất này bạn sẽ có được những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng quan trọng cần thiết để trở nên một nhà thiết kế nội thất có chuyên môn.

Nếu bạn là một người ngoài ngành, tuy nhiên có niềm đam mê với thiết kế nhà cửa & muốn tự tay thiết kế cho chính căn hộ của gia đình mình, các bạn có thể tham khảo KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP tại đây

Vì sao nên học thiết kế nội thất , ngành hot nhất hiện nay?

 • Trước đây, kiến trúc sư thường gánh vác cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng hiện tại, đội ngũ thiết kế nội thất gánh vác công việc này. Đây là dịp nghề nghiệp cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.

HOC THIET KE NOI THAT CHUYEN NGHIEP

 • Một trong những nguyên tố khiến nghề này trở nên “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.

hoc thiet ke do hoa

 • Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ ham công việc này rồi. Lương khởi điểm vị trí thiết kế nội thất ngả nghiêng từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 500-700 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.

Những nhân tố cần có để thành công với ngành học thiết kế nội thất:

 • Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì người thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó. Theo quan điểm đánh giá của các chuyên gia đầu ngành và các nhà thiết kế trẻ thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì những nguyên tố cần có để thành công với nghề chính là:

– Khả năng quan sát và sáng tạo

– “Sành điệu” – nắm bắt được khuynh hướng mới, chất liệu mới

– Kỹ năng làm việc hiệp tác, giao du và kết hợp với nhiều ngành nghề khác: kiến trúc sư công trình, nhà cung cấp nguyên liệu, hàng ngũ thi công…

 

Ai có thể học tốt khóa học thiết kế nội thất này ?

 • Các bạn trẻ đã hoàn thành THPT yêu thích ngành thiết kế nội thất và đang tìm hướng đi cho riêng mình.
 • Sinh viên hiện đang học tại các trường đại học , cao đẳng , trung cấp đào tạo chuyên ngành nhưng vẫn còn chưa nắm vững kiến thức ở trường.
 • Các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại thích ngành thiết kế nội thất….

 

Bài viết liên quan: