BẢN QUYỀN VÀ ĐẠO LUẬT BẢO VỆ BẢN QUYỀN DMCA

DMCA hocthietkenoithat

  • Kính chào tất cả các Đọc giả, Học viên, các chuyên viên trong lĩnh vực Thiết kế tại website của Trung tâm ArcLine

  • Lời đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến các bạn đã quan tâm và theo dõi những chia sẻ, bài viết tại Trung tâm. Tuy nhiên, chúng tôi muốn các bạn biết rằng tất cả nội dung được sáng tạo trên Website đều thuộc bản quyền của Trung tâm, nếu chúng tôi có đăng tải bất kì Nội dung nào từ website/bài báo khác chúng tôi luôn cam kết đều trích rõ nguồn gốc/địa chỉ của website đó để tôn trọng Luật bảo vệ Bản quyền DMCA
  • Ngoài ra, trên Website chúng tôi có chia sẻ những lĩnh vực, tài liệu và các Tệp tin đã được lưu truyền Miễn phí trên mạng Internet, và trên Website chúng tôi không lưu trữ bất kì tập tin nào, mục đích của chúng tôi là chia sẻ liên kết và hoàn toàn miễn phí – phi lợi nhuận. Do đó chúng tôi hoàn toàn khẳng định tương thích với Đạo luật bản quyền của kỹ thuật số thiên niên kỷ DMCA và luật bản quyền Quốc tế chung.
  • Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng tác giả sở hữu và đã tạo ra những phần mềm, công cụ tuyệt vời này. Chính vì vậy, nếu bạn có đầy đủ các tài liệu chứng tỏ bạn là chủ sở hữu tác quyền, hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ khonggianviet2005@gmail.com. Nếu như có yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa tất cả các liên kết tập tin này ra khỏi trang web của chúng tôi nếu chủ sở hữu muốn làm như vậy.
  • Và điều cuối cùng tôi muốn bạn hiểu rõ rằng, sau yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ loại bỏ các liên kết chỉ từ trang web của chúng tôi. Cũng như tất cả những Bài viết, Chia sẻ những tính năng, công dụng hữu ích về Phần mềm mà bạn đã tạo ra. Ngoài ra, mong bạn hiểu rằng những những tập tin, media vẫn tồn tại ở lại, đồng thời những trang web lưu trữ khác vẫn tồn tại.
  • Chúng tôi xin cam đoan rằng thông tin trong thông báo là chính xác theo sự hiểu biết và niềm tin của chúng tôi.

               Trân trọng

               GDDH Trung Tâm – KTS. Nguyễn Ngô Thanh Phong