SỨ MỆNH ĐÀO TẠO

Với phương châm “Hoàn thiện tương lai trong từng nét vẽ!”, Trung Tâm ArcLine tin rằng vẽ không chỉ dừng lại ở đam mê, sở thích mà vẽ còn là ước mơ, là định hướng mà mỗi người nếu đã trót yêu thì đều cố gắng đi đến cùng với nó. Trên tinh thần ấy, Trung Tâm ArcLine luôn nỗ lực và mong muốn rằng học viên sau khi trải qua quá trình học tập tại đây, ngoài kiến thức, kỹ năng tích lũy được còn có thể định hình, phát triển và hoàn thiện cho một tương lai tươi sáng ở ngày mai qua từng nét vẽ của mình.

Trung Tâm ArcLine hiện đang cung cấp các khóa học vẽ, lớp học vẽ với quy trình đơn giản và dễ hiểu nhất với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Nếu em đang có ước mơ trở thành một kiến trúc sư, một nhà thiết kế thời trang lừng danh hay đơn giản chỉ là một họa sĩ thì hãy đến với Trung Tâm ArcLine, chúng tôi sẽ giúp em biến ước mơ của mình thành sự thật. Con đường đi đến ước mơ của em có thể sẽ gặp không ít gian nan và khó khăn, nó có thể là một đường thẳng, nhưng cũng có thể đó sẽ là một con đường quanh co khúc khuỷu. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của em cùng với sự đồng hành của Trung Tâm ArcLine, em hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION

ArcLine Education là nơi hội tụ của các Giảng viên KTS, KSư Tốt nghiệp tại các trường ĐH Quốc gia, ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa.

Với đội ngũ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm luyện thi cho hàng nghìn học sinh, sinh viên cùng trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TPHCM. Trung Tâm ArcLine cam đoan với kinh nghiệm nghề nghiệp, năng lực chuyên môn vững vàng và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên, chúng tôi sẽ giúp các em hiện thực hóa giấc mơ hội họa của mình.

Nguyễn Ngô Thanh Phong
Nguyễn Ngô Thanh Phong
Thạc Sĩ - Kiến trúc sư - Giảng Viên & Giám Đốc Điều Hành Trung Tâm
Đoàn Đức Linh
Đoàn Đức Linh
Giảng viên - Kiến trúc sư
Kts. Võ Văn Hy
Kts. Võ Văn Hy
Giảng Viên - Kiến trúc sư
Phạm Thanh Điền
Phạm Thanh Điền
Giảng viên - Kiến trúc sư
Nguyễn Thanh Xuân
Nguyễn Thanh Xuân
Cử Nhân - Phòng Tuyển Sinh
Lương Thúy Vy
Lương Thúy Vy
Cử Nhân - Phòng Tuyển Sinh Tư Vấn
T. Huỳnh Kim Ngân
T. Huỳnh Kim Ngân
Giảng viên - Kiến trúc sư - Phòng Tư Vấn
452136565

LƯỢT TRUY CẬP

1254

HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP

88284210

LƯỢT DOWNLOAD

5288

TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP

TRUNG TAM ARCLINE

Trung tâm đồ họa Arcline đội ngũ chúng tôi là ai?

Trung tâm Arcline trực thuộc từ tổng Công ty Thiết kế Kiến Trúc & Xây dựng Không Gian Việt. Nên các chương trình học tại Arcline là sự đút kết và bám sát thực tế. Chúng tôi luôn tự hào là Trung tâm đều là KTS  Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên Ngành Kiến trúc – Nội thất.

 

Arcline là nơi đào tạo và triển khai dự án thiết kế từ các tập đoàn chuyên thiết kế lớn nhất tại Việt Nam. Các dự án thiết kế do Tổng Công ty Không Gian Việt đang triển khai thực hiên và huấn luyện chương trình thực tiễn nhất, đồng thời ứng dụng các công trình thật tế giúp học viên quen với các thao tác và kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình học.

Vậy, Trung tâm Arcline chuyên đào tạo về phần mềm gì?

Chuyên đào tạo các Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Nội dung chương trình học trong khóa các bạn sẽ được tìm hiểu và thực hành gồm các phần mềm thiết kế nội thất sau đây:

 Đào tạo Phần mềm Autocad

AutoCad-la-gi

Autocad là phần mềm thiết kế 2D, 3D chuyên về lĩnh vực kỹ thuật thuộc hang Autodesk, và  đây cũng là phần mềm chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau như trong Cơ khí, thiết kế Kiến trúc – Nội thất…

Trong chương trình học tại Arcline bạn sẽ được học về phần mềm Autocad gồm các phần sau đây:

 • Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt là gì? Miêu tả trên bản vẽ như thế nào? Tiêu chí nào để đánh giá được một bộ hồ sơ thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp?
 • Thể hiện bản vẽ kỹ thuật 2D theo tiêu chuẩn hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cần những tiêu chí gì?
 • Nhập môn kiến trúc dân dụng
 • Tổng quan Kiến trúc ( kiến trúc nhà ở là gì? Bản vẽ kỹ thuật là gì? Đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D như thế nào?)
 • Kết cấu là gì? Bê tông cốt thép được thi công và thể hiện trên HSKT như thế nào?
 • Điện nước – M&E là gì? Thi công và lắp đặt công trình kiến trúc cần những nhân tố gì?
 • Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt là gì? Miêu tả trên bản vẽ như thế nào? Tiêu chí đánh giá HSTK chất lượng và chuyên nghiệp?

>> Bạn đang có thể tìm hiểu thêm Khóa học Autocad cơ bản tại TpHCM phù hợp với ai tại đây nhé

Đào tạo Phần mềm Sketchup –  Phác thảo phối cảnh Kiến trúc ngoại thất

 

Sketchup là phần mềm chuyên về thiết kế 3D Đơn giản – Gọn nhẹ – Dễ sử dụng nhất do hang Google sản xuất. Với ngành thiết kế như ngành Kiến trúc – Nội thất đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất để thiết kế Phối cảnh Kiến trúc ngoại thất tốt nhất bạn sẽ được đào tạo trong khóa học gồm những phần sau đây:

 • Sketchup là gì? Phương tện phác thảo 3D của Google được các Họa viên và KTS sử dung
 • Các bước dựng hình từ file 2D với kích tấc xác thực 100%
 • Cách dựng hình Sketchup với cấu hình máy tính yếu
 • Tương tác với các chương trình làm nhẹ file và quản lý file bổ ích
 • Cách xuất ảnh trong Sketchup như thế nào
 • Tối ưu 3D, các bước chuẩn bị Project chuẩn nhất để chuẩn bị công tác render

Nếu bạn chưa có kiến thức hay chưa biết quản lý & làm chủ Phần Mềm SketchUp – bạn có thể tham khảo KHÓA HỌC SKETCHUP DỰNG HÌNH NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TẠI ĐÂY

sketchup

Đào tạo về Phần mềm 3Dmax

3dmax

 • Dựng hình – Modeling
 • Thiết lập và sử dụng công cụ 3Dmax như Rotate, Move, Copy
 • Cách tạo 3D trong 3Dmax bằng các lênh:Extrude, Loft, Bevel…
 • Cách tạo hình Poly
 • Render – Vray Chaosgroup
 • Vray là gì? Làm quen với công cụ render mạnh nhất Thế Giới hiện nay
 • Thiết lập ánh sáng trong vray như thế nào? Thiết đặt thông số chuẩn nhất và quản lý ánh sáng trong Kiến Trúc & Nội Thất
 • Nguyên tắc tạo nguyên liệu trong Vray? Tương tác nguyên liệu để tạo độ sâu ảnh render
 • Đặt setting chiếu sáng và cách lấy ảnh đẹp nhất
 • Sự khác nhau của Camera thường và Camera Vray

Nếu bạn chưa có kiến thức về 3D Max & đam mê với thiết kế Nội thất, các bạn có thể kham khảo KHÓA HỌC 3D MAX tại đây

hoc phong thuy

Khóa Học Phong thủy – Đồ án 

Ở Trung tâm ngoài các khóa học các phần mềm cơ bản ra, Arcline còn có các khóa học phong thủy giúp các bạn tự tin để tư vấn cho Khách hàng được giảng dạy từ KTS hơn 10 năm trong  nghề để truyền đạt lại kiến thức  về Phong thủy

Ứng dụng Phong thủy lên mặt bằng và Nội thất nhà ở như thế nào để hợp với gia chủ và tránh những sai lằm nhỏ trong Thiết kế nhà sẽ được chia sẻ trong Khóa học thiết kế nội thất tại Trung tâm Arcline

 • Thiết kế Phong thủy trong Kiến trúc nhà dân dụng Phong thủy là gì? Nguồn gốc của Phong thủy trong văn hóa Đông Phương
 • Âm trach là gì? Dương trạch là gì?
 • Ngũ hành, bát quái, la bàn… trong phong thủy được áp dụng trong thiết kế Kiến trúc như thế nào?
 • Tâm nhà là gì? Tâm của khu đất như thế nào??
 • Xem tuổi gia chủ? Hướng nhà, hướng khu đất… cách xác định và tiêu chuẩn đánh giá tốt – xấu của khu đất ứng với tuổi – cung mệnh của Gia chủ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu và ứng dụng Phong thủy trong thiết kế nhà như thế nào ? Bạn có thể tham khảo Khóa học Thiết kế nôi thất chuyên nghiệp tại đây nhé

ĐỐI TÁC – NHÀ TÀI TRỢ

LỜI NHẮN NHỦ

Chắc hẳn niềm ham mê đối với thiết kế đồ hoạ luôn thôi thúc bạn, khi công nghệ ngày một phát triển thì lĩnh vực kiến trúc cũng phài công nghệ hoá theo, trong khoảng lâu đã ko còn những hình ảnh của các bản phác thảo bằng tay mà thay vào chậm triển khaicác bộ giấy tờ được thiết kế trên các phần mềm máy tính hiện đại, nó tạo điều kiện cho chúng ta tiết kiệm được phần nhiều thời gian ,kinh phí cũng như giảm thiểu được những sai sót ko đáng mang lại.

Trở nên 1 nhà thiết kế đồ hoạ nhiều năm kinh nghiệm là niềm ước mong của phần lớn thanh niên. Nhưng ngừng làm việc Đây vẫn chỉ là mơ ước giả dụ bây giờ bạn vẫn còn dặm chân tại chỗ. Hãy nhanh tay biến giấc mơ ấy thành hiện thực!

Trung tâm ArcLine rất hân hạnh được đón tiếp các bạn…chúng tôi sẽ giải đáp đông đảo những câu hỏi của Các bạn.

Để nhanh chóng mang được câu tư vấn Anh chị với thể Gọi điện trực tiếp cho sốHotline 0988 363 967 (Gặp Kts. Phong) để được trả lờitư vấn trực tiếp.

KĨ NĂNG ĐỒ HỌA CỦA TRUNG TÂM

Autocad 97%
Google SketchUp 100%
3D Max Modeling 89%
3D Max Vray Render 98%
Photoshop 86%
Lớp vẽ đầu tượng 92%
Lớp vẽ chân dung 88%
Thiết kế Website 86%

LỜI CẢM ƠN

Một lời cảm ơn chân thành gửi đến những người đã góp phần tạo nên Trung tâm ArcLine của ngày hôm nay.

Đầu tiên là gửi lời cảm ơn đến Thầy – ThS.Ktsư. Hà Anh Tuấn – Giảng viên – Chuyên gia Phong thủy kiến trúc của Trường ĐH Kiến trúc TPHCM, Tổng biên tập báo BĐSản – Nội thất và Nhà đẹp đã gắn bó và tư vấn hỗ trợ cho Trung tâm hơn 5 năm từ ngày mới thành lập. Cảm ơn tập thể Kiến trúc sư – Kỹ sư và chuyên viên thiết kế đã gắn bó và cùng chung chí hướng đào tạo để góp phần tạo nên thương hiệu của ArcLine.

Cám ơn các đối tác chiến lược của Trung tâm – Adam Khoo Education – Ông Stuarf Tan & Gary Lee, ông Mark Zuckerberg, Bill Gates, Steven Jobs, và Tập đoàn Google đã tạo ra những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất. Giám Đốc KTSư Huỳnh Chánh Tín – Công ty Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Việt Phố, đã đồng hành và tạo động lực vững chắc cho ArcLine đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Cám ơn những Chuyên gia đào tạo của Trung tâm: Kts. Phạm Thanh Điền, Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong, Kts. Huỳnh Chánh Tín, Kts. Mai Quang Tú, Kts. Trần Huỳnh Thu Ngân, GV. Trần Đoàn Thắng, GV. Ngô Ngọc Hiền, Kts. Phùng Huy Đạt, Kts. Võ Văn Hy đã lien tục không ngừng cải tiến chương trình với niềm đam mê và sự tận tụy.

Cảm ơn toàn thể nhân viên Phòng kế toán, P. Kinh doanh, P. Thiết kế, P. Marketing của Công ty mẹ Không Gian Việt và Trung tâm ArcLine đã làm việc không ngừng nghỉ, quyên đi sự mệt mỏi vào cuối tuần và đêm khuya để xây dựng một công ty hết sức tuyệt vời.

Cảm ơn đối tác Nhật bản – Chi nhánh tập đoàn Fujinet, Kao, Metric, và các Giám đốc chi nhánh Kts. Phạm Thành Vũ, Kts. Võ Văn Hy, Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong, và những chuyên gia đào tạo cộng sự.

Cảm ơn các thầy Hiệu trưởng Kts. Phạm Tứ, Thầy Kts. Khương Văn Mười – Chủ tịch Hội KTS Thành Phố HCM, những người đã góp phần to lớn trong việc phát triển và tạo nền tảng vững mạnh, tiền đề cho Trung tâm ArcLine có bước khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình.

Comments

Trả lời