KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH BỆNH COVID-19, KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN SÂU TẠI ARCLINE CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

Hiện tại, Ứng phó với tình hình dịch Bệnh Covid-19, Trung tâm ArcLine được sự chỉ đạo của UBND, các sở ban ngành & Thủ tướng Chính Phủ, đã triển khai tất cả các lớp học Online.

Các bạn Học viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp toàn bộ Giáo trình, tài liệu Online từ Trung tâm ArcLine vào email cá nhân của Học viên.

Tất cả bài giảng Online, Video khóa học Trực tuyến sẽ hỗ trợ Học viên học tại nhà trong mùa dịch Covid-19, nhằm hạn chế số lượng Học viên tham gia lớp học Offline (Tập trung tối đa 20 người/lớp học).

Đồng thời, Trung tâm ArcLine trong Mùa dịch sẽ chuyển sang hình thức hỗ trợ bài giảng cho các Học viên trên lớp, thực hành & hướng dẫn giáo trình Học viên sẽ học tại nhà.

Ngoài ra, sau khi Mùa dịch Covid-19 chấm dứt, tất cả các khóa học tại Trung tâm trở lại bình thường & các Học viên Trung tâm chuyển qua lớp Offline hoàn toàn Miễn phí 100%.

LOP HOC ONLINE MUA DICH COVID19

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN SÂU TẠI TPHCM DÀNH CHO NHỮNG AI?

 • Các bạn đã Tốt nghiệp THPT nhưng không đủ điều kiện để đào tạo tạo các trường Đại Học Kiến trúc, ĐH Bách Khóa nhưng rất yêu thích  đam mê với lĩnh vực Ngành Thiết kế nội thất.
 • Các bạn hiện đang và đã học tại các trường Đại học , Cao đẳng , Trung cấp,  nhưng vẫn chưa nắm được kiến thức và kỹ năng thực hành
 • Các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, và các bạn học trái ngành có đam mê với ngành thiết kế nội thất điều có thể tham gia Khóa học tại Trung tâm
 • Các Kỹ sư, Họa sĩ, Cử nhân, . . . đã đi làm trong nội thất thiếu kĩ năng chuyên môn và ngành thiết kế.
 • Các bạn muốn tham gia vào lĩnh vực Nội thất, Thiết kế, thi công Giường, Tủ, Bàn, Ghế, . . .nhưng đang muốn nâng cao tay nghề cũng như  kiến thức vào môi trường Thiết kế nội thất

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM có Thời gian học Như thế nào?

6 tháng / khóa học.  Thời gian học Tự do & có lớp học chậm nhất 2 ngày sau khi ghi danh. Không cần chờ lịch Khai giảng.

Học viên được tự sắp thời gian biểu. Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên. HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:

 • Lớp tự do Ban ngày: Sáng 9h30 – 12h00, Chiều 14h30 – 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
 • Lớp tư do Buổi tối: Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Lớp tối cố định học 3 buổi/tuần Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn lớp học phù hợp)
hoc tknt

Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Trung tâm ArcLine

Sau khóa học Học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM bạn sẽ được gì?

 • Nắm vững Kiến thức và thiết kế được tất cả các Không Gian Nội thất.
 • Hiểu được nguyên tắc thiết kế, kĩ năng về bố cục Hình khối và kỹ năng Diễn họa điêu luyện bằng những công cụ hỗ trợ bởi Công nghệ Đồ Họa máy tính tinh sảo nhất trên Thế Giới hiện nay.
 • Tiếp xúc và được Hỗ trợ bởi những Giảng viên chuyên nghiệp, đã Thiết kế, thi công và hoàn thành trên hàng trăm công trình khắp cả nước.
 • Đủ năng lực để ứng tuyển xin việc làm hoặc mở xưởng, công ty thiết kế riêng cho mình.
hotline

Cảm Nhận của Học viên trong Khóa học thiết kế nội thất tại ArcLine 

Tại sao lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM lại quan trọng như vậy?

 • Bởi Việt Nam đang là một trong 30 nước đang có nền Kinh tế phát triển và có nguồn vốn đầu tư dồi dào, ngành Bất Động Sản nói chung và hàng năm có đến hơn 3000 căn hộ Chung cư, 2 triệu công trình đang cần đến Đội ngũ Thiết kế Nội thất và xu hướng ngày càng tăng cao.
 • Lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp Thế giới đang thiết kế như thế nào?
 • Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp xúc với Môi trường Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp nhất, được chính các Giảng viên là Ktsư, Ksư Tốt nghiệp Top 10 ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TPHCM hướng dẫn và đào tạo.
 • Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo khóa học thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là kĩ năng và những thành quả mà bạn sẽ có được sau khóa học như thế nào? Và điều kiện quan trọng không kém đó là trình độ và kĩ năng Đồ họa Thiết kế của Giảng viên.
XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÂY

Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Trung tâm ArcLine

Em làm lương cao được vậy là nhờ có sự trợ giúp nhiệt tình của sư huynh Quang Tú và có công sức của thầy Thanh Phong nữa chứ. Em cám ơn trung tâm ArcLine nhiều lắm ạ!!!
Đoàn Ngọc Sơn - Kỹ sư Xây Dựng
Nhân viên thiết kế
Trung tâm ArcLine là một Trung tâm đào tạo hết sức thành công và nổi bật, nơi đã được thụ hưởng những tinh hoa từ Trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Là một nơi tràn đầy động lực, nhiệt huyết, Arcline xứng đáng nhận được sự hoan nghênh vì đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực thiết kế và giúp những bạn trẻ ở Việt Nam, và trong khu vực đạt được ước mơ của họ
Giáo Sư - TS. KTS. Lê Thạnh Tuấn
Giảng viên Trường Đại Học Quốc Tế HB University
Hôm nay em mới nhận được hợp đồng thiết kế 12tr, là hợp đồng đầu tiên của một người ngoại đọa như em từ lúc chập chững bước chân vào nghề. Em cũng không nghĩ là mình làm được . . . Em cám ơn Trung tâm rất nhiều ạ.
Hoàng Việt
Anh Phong ở Trung tâm ArcLine là một ví dụ điển hình về một Kiến trúc sư và một nhà báo, giảng viên thành đạt. Người đã thành công và đứng lên từ 2 bàn tay trắng,Trung tâm ArcLine được sáng lập là những lời khuyên, định hướng tương lai cho rất nhiều những bạn trẻ chưa biết được con đường mình sẽ đi, và đồng thời cũng tạo ra động lực để ta có thể vượt qua những thách thức mà khi đi làm chúng ta phải đối mặt. Học ở ArcLine ngoài việc học kiến thức, mình còn học được những kinh nghiệm sương máu mà các Giảng viên đã từng trải qua trong công việc thật tế. Mình đã rất hài long khi đặt niềm tin khi quyết định học ở Trung tâm, một sự khởi đầu rất tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê và tình yêu với nghề thiết kế này. Mình đánh giá rất cao những thứ mà Trung tâm mang lại cho mình cũng như các bạn cùng khóa!
Ken Lee
Trưởng phòng Thiết kế Công ty BĐS Nam Long
Kể từ khi còn học Đại học ở Trường ĐH Kiến trúc, các giảng viên của ArcLine đã theo đuổi một ước mơ và khát khao đào tạo những gì đã học được cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Ngày nay, ArcLine đã là một trung tâm đào tạo đồ họa Kiến trúc và nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất, và đồng thời cũng là Công ty thiết kế đỉnh cao nhất được tất cả các nhà thiết kế tin dung. Trung tâm đã nắm bắt được trọng tâm và bản chất đích thực của công việc đào tạo, tập trung chính vào chuyên môn để các Học viên có thể đút kết được những bài học sâu rộng nhất, từ đó có thể ra trường đời bằng nền tảng vững chắc. ArcLine luôn truyền tải những thông điệp Giảng dạy từ đáy lòng bằng sự chuyên môn của mình. Nếu là một học viên chuẩn bị đăng ký khóa học, tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những kiến thức vô cùng hữu ích từ Trung tâm. Và tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng bất kì ai đã từng học tại ArcLine dù chỉ để bổ sung them kiến thức cũng đều sẽ thu được được rất nhiều lợi ích lớn lao
Kts Nguyễn Bá Duy
Giám đốc Công ty thiết kế Kiến trúc Nam Việt
Trung tâm ArcLine là một trong những trung  tâm thành công nhất mà tôi từng được biết đến nay, kể từ khi tôi bắt đầu chập chững bước vào nghề, được tiếp xúc với các anh em Ktsư ở đây, tôi đã có một ấn tượng rất sâu sắc với khả năng nhạy trong công việc và khả năng đồ họa máy tính cực khủng. Các anh em luôn không ngừng tiếp cận, thay đổi và đổi mới chương trình đào tạo tiên tiến và thực tiễn nhất hiện nay để áp dụng vào những bài học cho học viên. Học tại Trung tâm sẽ tiết lộ cho bạn biết những công nghệ, bước tiến và định hướng cả tương lai cho bất kì Học viên già – trẻ nào có đam mê công nghệ ứng dụng trong thiết kế
Kts Nguyễn Chánh Trực
Giám đốc Công ty Thiết kế & Thi Công A&T
Tôi đã biết và làm bạn với Anh Phong hơn 10 năm nay, và đối với tôi, mỗi lần gặp Anh Ktsư trẻ tuổi này là một lần cảm nhận được sự mới mẻ, đầy hứng thú. Anh có một sức thu hút tiềm tang khiến người khác luôn phải lắng nghe và suy nghĩ những gì anh nói, anh là một người sở hữu khả năng thiết kế và đào tạo ứng dụng công nghệ hết sức tuyệt vời
Kts. Lê Thừa Tuấn
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Lê Gia Phát
Nếu ai biết cách đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành những nhà thiết kế tuyệt vời thì đó là Trung tâm ArcLine. Từ khi tôi còn là sinh viên năm 3 của trường Kiến trúc, cách đây chưa lâu trong kí ức của  tôi, Trung tâm đã chia sẻ với tôi mục tiêu và định hướng của một Kiến trúc sư tương lai vào năm tôi 21 tuổi. Ngày nay, vượt qua mức thu nhập nghìn đô, nhưng những bài học quí báu và những kinh nghiệm sương máu trên con đường lập nghiệp, cùng với những sự huấn luyện và kèm cặp rất có ích trong những mục tiêu đề ra, Arcline đã giúp tôi tạo ra những thu nhập hết sức giá trị. Arcline là nguồn thông tin vô cùng đáng giá với những ai đang nuôi nấng ước mơ phấn đấu cho một nhà thiết kế xuất sắc
Kts. Nguyễn Hiền Minh
GĐ Công ty thiết kế xây dựng Nam Việt
Để thành công được trong ngành thiết kế đòi hỏi niềm đam mê, tinh thần lao  động hang say và sự kết hợp đúng đắn với những kỹ năng phần mềm chuyên dụng. Trong khi nhiều người phải mất nhiều năm để tích lũy, đút kết kinh nghiệm, mò mẫm để có được những bài học này thì Trung tâm ArcLine đã trao cho bạn một cơ hội vô cùng quí giá để  học được những Bí mật nghề nghiệp này, và điều đó cũng đồng nghĩa đã giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian dài mò mẫm, đồng thời cũng giúp cho bạn kiếm được một số tiền khá lớn khi dành riêng thời gian nghiên cứu đấy để đi kiếm tiền
Lê Quang Thắng
Nhân viên thiết kế
Học hành quan trọng là phải cố gắng, chăm chỉ thì mới thành công được. Nhưng nếu không có sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của các anh thì tụi em sẽ không khá hơn được.
Mai Ninh
Nhân viên thiết kế
Học xong khóa học em mới nhận ra 3d max đơn giản và dễ học đến vậy. Ngày xưa em đã học bên KHTN 1 lần rồi, cũng tự tìm tòi mày mò nghiên cứu nhưng mà vẫn không làm gì được. Rất cám ơn sự cố gắng tận tình của các anh!
Ngọc Hùng
Chuyên viên thiết kế nội thất Công ty Ngôi nhà xinh
Các anh em Kiến trúc sư có vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê vô cùng to lớn để huấn luyện được các Học viên đạt được những bước đi vững chắc trong lĩnh vực thiết kế này. Trung tâm mang lại một nguồn vốn kiến thức vô cùng dồi dào, đây là một nơi khởi đầu rất tốt với bất kì ai muốn bước vào ngành thiết kế…
Nguyễn Thế Nhân
Giám Đốc Công ty Thiết kế Nam Thăng Long
Trong đời mình, tôi đã trải qua rất nhiều trường lớp, từ cả phổ thông đến đại học, rồi ở những Trung tâm đào tạo tin học, ArcLine là nơi đặc biệt tôi thấy ấn tượng nhất, ở đây, ngoài việc học, ArcLine còn mang đến một sư thay đổi về cách dạy và học, sau khi hoàn thành khóa học tôi mới nhận ra rằng những kiến thức ở Trung tâm không chỉ là lý thuyết, gần như nó đã được các Anh chị trung tâm kìm hãm nó lại bằng những bài thực hành thực tế, mang lại cho Học viên một góc nhìn mới trong ngành thiết kế, một đặc tính của Người nghệ sĩ!
Nguyễn Thùy Như
Nhân viên thiết kế Công ty D&P
gai arcline
hotline

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM ARCLINE

 • ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, “Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp” 
 • Học phí ưu đãi 17.000.000 VNĐ >>> Giảm còn 15.000.000 VNĐ/trọn khóa 06 tháng. (Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY
 • ĐẶC BIỆT!!! ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!! CHỈ DÀNH CHO KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP – 2 NĂM CHỈ CÓ 1 LẦN
 • Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, ArcLine gửi tới các học viên với ưu đãi đặc biệt không thể tốt hơn:
christmas-gifts

Học phí khóa học giảm thêm 20%, tức là từ 15.0 triệu sẽ giảm thêm còn 12.0 triệu/ học viên. (Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY và hoàn tất học phí chậm nhất 2 ngày sau)

 • “Phần mềm Miễn phí” + Cài đặt ngay tại Trung tâm.
 • Ngoài ra, các bạn học viên ghi danh TRONG HÔM NAY sẽ được tặng “B Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng” trị giá 600$.
 • Tặng kèm thêm Voucher trị giá 500.000 VNĐ khi mua máy tính tại Siêu thị Máy tinh http://vitinh.dohoaarcline.com

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CÒN GÌ HƠN NHỮNG NƠI KHÁC KHÔNG?

 • Cấu hình máy tính cực cao, phòng học máy lạnh.
 • Giảng viên cao cấp đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 50 Tập đoàn thiết kế và 1500 học viên trên toàn quốc.
 • Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

NỘI DUNG LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Chương 1: Nhập môn Kiến trúc Dân dụng

 • Tổng quan về Kiến trúc Dân dụng? Kiến trúc là gì? Kiến trúc nhà ở là gì? Phối cảnh 3 chiều là gì? Bản vẽ kỹ thuật là gì? Tại sao cần bản vẽ kỹ thuật? Bản vẽ 3D đóng vai trò gì? Đọc và hiểu – cảm nhận các không gian từ các bản vẽ 2D hay 3D như thế nào?
 • Kết cấu là gì? vì sao cần bản vẽ kết cấu? Lịch sử phát triển của công nghệ thi công thời đương đại là gì? Bêtông cốt thép được thi công và thể hiện trên HSKT như thế nào?
 • Điện nước – M&E là gì? Tại sao cần bản vẽ điện nước? Thi công và lắp đặt hệ thống Điện nước trong công trình Kiến trúc cần những nhân tố gì?
 • Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt là gì? Miêu tả trên bản vẽ như thế nào? Tiêu chí nào để đánh giá được một bộ hồ sơ thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp?

Chương 2: Triển khai Bản vẽ kỹ thuật 2D bằng phần mềm chuyên dụng AutoCad

 • Autocad là gì? Tại sao phải dùng Autocad để diễn đạt bản vẽ kỹ thuật 2D?
 • Chỉ dẫn các vận dụng lợi thế trong autocad trong triển khai bản vẽ kỹ thuật? Lịch sử và các bước đột phá công nghệ từ vẽ tay sang vẽ máy.
 • Thể hiện bản vẽ kỹ thuật 2D theo tiêu chuẩn hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cần những tiêu chí gì?

Chương 3: Khóa học Thiết kế Phong thủy trong Kiến trúc Nhà dân dụng

 • Phong thủy là gì? Nguồn gốc của Phong thủy trong Văn hóa Đông Phương. Các vận dụng Phong thủy học trong những lĩnh vực nào? Thiên, địa, nhân có vai trò như thế nào trong Phong thủy?
 • Âm trạch là gì? Dương trạch là gì? Âm trạch và dương trạch trong Phong thủy kiến trúc thời kì hiện đại như thế nào?
 • Ngũ hành, Bát quái, La bàn . . . trong Phong thủy như thế nào và áp dụng trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, Nội thất ra sao
 • Tâm nhà là gì? Tâm của khu đất là gì? Làm thế nào để xác định được tâm của nhà và tâm của khu đất.
 • Hướng nhà, hướng khu đất là gì? Cách xác định và tiêu chuẩn để đánh giá tốt xấu của khu đất ứng với tuổi – cung mệnh của Gia chủ?
 • Xem tuổi khách hàng như thế nào? Căn cứ và những yếu tốquan trọngđánh giá tuổi tốt/xấu trong làm nhà, cách tránh phải những sát khí và bổ xung sức sống trong Phong thủy như thế nào? Một số thủ thuật xử lý và bài trí để hạn chế trực xung và bố trí phá thế trong Phong thủy nhà dân dụng?
 • Ứng dụng Phong thủy học trong thiết kế Mặt bằng Kiến trúc – Nội thất nhà ở.
 • Sử dụng Bát trạch như thế nào? Ứng dụng Bát trạch để định vị Cát – Hung và Qui hoạch mặt bằng khu đất. Qui tắc Bất biến trong định vị thiết kế nội thất theo Phong thủy Môn – Táo – Chủ.
 • Áp dụng Ngũ hành trong thiết kế Màu sắc, chất liệu và bài trí không gian nội thất
 • Xem tuổi làm nhà là gì? Các qui ước xem tuổi và xác định năm tốt/xấu cho Gia chủ khi nào nhà? Cách cúng động thổ và thủ thuật để động thổ làm nhà trong năm xấu của gia chủ.

Chương 4: Google SketchUp Pro (gọi tắt là SU): Phác thảo Phối cảnh Kiến trúc Ngoại thất 3D

 • SketchUp là gì? vì sao phải dùng SketchUp để phác thảo phối cảnh 3D?
  Bản chất của SketchUp? Tại sao phương tiện phác thảo 3D của hãng Google được ưu ái và được hồ hết 90% các Họa viên và KTSư sử dụng?
 • Các bước chuẩn bị File 2D để chuẩn bị công tác dựng hình kiến trúc với kích tấc xác thực 100%?
 • Những điểm nổi trội và ưu thiếu sót của SU trong lĩnh vực đồ họa Kiến trúc và Nội thất? Dựng hình với SketchUP như thể nào với các máy cấu hình yếu? Làm nhẹ file và quản lý file bổ ích nhất để tương tác với các chương trình Render Vray?
 • Xuất ảnh trong SketchUp thế nào? Xuất – nhập từ SketchUp qua các chương trình 3D của hãng Autodesk như thế nào?
 • Làm Film với Sketchup để tả phương án 3D?
 • Tối ưu 3D, các bước chuẩn bị Project chuẩn nhất để chuẩn bị công tác Render.

Chương 5: Dựng hình (Modelling) các vật thể Phi Hình học bằng dụng cụ Model mạnh nhất trên thế giới giờ Autodesk 3ds Max

 • 3DS Max là gì? vì sao nói đây là chương trình model mạnh nhất trên Thế giới?
 • Dùng 3ds Max để Model các vật thể Nội thất từ đơn giản đến nâng cao như: Ly tách chén dĩa, Màn hình LCD, đến những hình thể phức tạp như Sofa, Ghế đệm phi hình thể, nút da, nệm bọc da, làm ra giường. . . .
 • Tối ưu và sử dụng Polygon để chia lưới Poly hợp lý và làm nhẹ Model nhất. Cách xuất nhập từ các chương trình đồ họa khác vào 3dmax và cách tận dụng thư viện một cách hợp lý nhất và nhẹ nhất.
 • Thực hiện ngay trên lớp và bài tập về nhà được các giảng sư biên soạn bài tập cụ thể, rõ ràng từng bước bằng các Tut + video chỉ dẫn.

Chương 6: Render bằng chương trình xuất ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay Vray Chaosgroup

 • Vray là gì? vì sao Vray lại là công cụ render mạnh nhất trên Thế giới hiện nay?
 • Thiết lập ánh sáng trong vray như thế nào? Các phương thức tính ánh sáng và tia sáng nảy bật để tạo nên những Không gian thật nhất? Thiết đặt các thông số chuẩn nhất và quản lý ánh sáng hữu hiệu nhất trong Không gian Kiến trúc & Nội thất.
 • Các nguyên tắc tạo nguyên liệu trong Vray? Các thông số chính và sự tương tác nguyên liệu để tạo nên độ sâu ảnh render?
 • Đặt Setting môi trường, chiếu sáng, và lấy ảnh đẹp nhất tạo riêng Phong cách render của chính bạn!
 • Sự khác nhau của Camera thường và Camera Vray? Trở thành Nhiếp ảnh Gia chuyên nghiệp khi dùng VraycameraPhysical. So sánh chất ảnh từ máy ảnh KTSố bỏ túi và máy ảnh Cơ của các nhiếp ảnh gia.
 • Render mạng nội bộ bằng cách tổng hợp sức mạnh render khi Công ty có nhiều máy tính dùng mạng Lan để render 1 bức ảnh với tốc độ siêu khủng.
 • Treo máy Render: CPU tự tính nết & tự động lưu ảnh sau khi render và chuyển sang các góc khác để render? Sau khi thiết lập các ánh sáng, camera và chỉ việc treo máy để CPU làm việc sau một ly cà phê hoặc ngủ 1 giấc sẽ có 5 – 10 bức ảnh Render…
 • Dùng công cụ Photoshop để điều khiển, tạo Map nguyên liệu cho riêng mình và sử lý hậu kì bức ảnh sau khi render.

Chương 7: Đồ án Thiết kế Nội thất Chuyên sâu

 • Chọn đề tài thiết kế, đề xuất nhiệm vụ thiết kế
 • Thiết kế mặt bằng phương án dưới sự hướng dẫn của Giảng viên
 • Thiết kế không gian Nội thất tiêu biểu bằng phần mềm thiết kế 3D đã học ở các chương trước, dưới sự chỉ dẫn của giảng sư.
 • Vận dụng tất cả các Kiến thức đã học, sắp đặt bố cục và bố cục đồ án lên bản vẽ A2 dưới sự chỉ dẫn của giảng sư.

LÝ LỊCH GIẢNG VIÊN LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM ARCLINE

giang vien

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

hocthietkedohoa 4
hocthietkedohoa 1
hotline
hoc tknt

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

HUYNH CHANH TIN
AUTOCAD
3d max2014
hoc tknt 3

NẾU BẠN CHƯA BIẾT VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP – HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

important

LƯU Ý!!! THỜI GIAN KHUYẾN MÃI KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP