KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN 3 THÁNG

ĐỀ HIỂU RÕ VỀ KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT – BẠN HÃY DÀNH 5 PHÚT ĐỂ XEM PHÓNG SỰ “NGHỀ CỦA BẠN” – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV9

 

DỊCH BỆNH COVID-19, KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE CÓ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

Hiện tại, Ứng phó với tình hình dịch Bệnh Covid-19, Trung tâm ArcLine được sự chỉ đạo của UBND, các sở ban ngành & Thủ tướng Chính Phủ, đã triển khai tất cả các lớp học Online.

Các bạn Học viên tham gia khóa học sẽ được cung cấp toàn bộ Giáo trình, tài liệu Online từ Trung tâm ArcLine vào email cá nhân của Học viên.

Tất cả bài giảng Online, Video khóa học Trực tuyến sẽ hỗ trợ Học viên học tại nhà trong mùa dịch Covid-19, nhằm hạn chế số lượng Học viên tham gia lớp học Offline (Tập trung tối đa 20 người/lớp học).

Đồng thời, Trung tâm ArcLine trong Mùa dịch sẽ chuyển sang hình thức hỗ trợ bài giảng cho các Học viên trên lớp, thực hành & hướng dẫn giáo trình Học viên sẽ học tại nhà.

Ngoài ra, sau khi Mùa dịch Covid-19 chấm dứt, tất cả các khóa học tại Trung tâm trở lại bình thường & các Học viên Trung tâm chuyển qua lớp Offline hoàn toàn Miễn phí 100%.

LOP HOC ONLINE MUA DICH COVID19

KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN TẠI TRUNG TÂM ARCLINE DÀNH CHO NHỮNG AI?

 • Các bạn đã Tốt nghiệp THPT nhưng không đủ điều kiện để đào tạo tạo các trường Đại Học Kiến trúc, ĐH Bách Khóa nhưng rất yêu thích với lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Các bạn hiện đang và đã học tại các trường Đại học , Cao đẳng , Trung cấp nhưng vẫn muốn nâng cao tay nghề và kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế
 • Các bạn sinh viên học trái ngành nhưng đam mê với thiết kế nội thất và muốn thử sức với môi trường Thiết kế đồ họa….
 • Các Kỹ sư, Họa sĩ, Cử nhân, . . . đã đi làm trong nội thất nhưng chưa đủ kĩ năng thiết kế và thể hiện những sản phẩm đẹp mắt và . . . lung linh.
 • Các bạn muốn tham gia vào lĩnh vực Nội thất, thiết kế, thi công Giường, Tủ, Bàn, Ghế, . . .nhưng đang kỹ năng  và muốn đào sâu kiến thức vào lĩnh vực Thiết kế nội thất này.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE NHƯ THẾ NÀO?

3 tháng / khóa học. Học viên được tự sắp thời gian biểu. Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên. HV được lựa chọn học 1 trong 2 lớp:

 • Lớp tự do Ban ngày: Sáng 9h30 – 12h00, Chiều 14h30 – 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
 • Lớp tư do Buổi tối: Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)
hoc thiet ke noi that

Hình ảnh lớp đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Sau khóa học Học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM bạn sẽ được gì?

 • Nắm vững Kiến thức và thiết kế được tất cả các Không Gian Nội thất.
 • Hiểu được nguyên tắc thiết kế, kĩ năng về bố cục Hình khối và kỹ năng Diễn họa điêu luyện bằng những công cụ hỗ trợ bởi Công nghệ Đồ Họa máy tính tinh sảo nhất trên Thế Giới hiện nay.
 • Tiếp xúc và được Hỗ trợ bởi những Giảng viên chuyên nghiệp, đã Thiết kế, thi công và hoàn thành trên hàng trăm công trình khắp cả nước.
 • Đủ năng lực để ứng tuyển xin việc làm hoặc mở xưởng, công ty thiết kế riêng cho mình.
hotline

ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỂ LÀM GÌ?

 • Bởi Việt Nam đang là một trong 30 nước đang có nền Kinh tế phát triển và có nguồn vốn đầu tư dồi dào, ngành Bất Động Sản nói chung và hàng năm có đến hơn 3000 căn hộ Chung cư, 2 triệu công trình đang cần đến Đội ngũ Thiết kế Nội thất và xu hướng ngày càng tăng cao.
 • Lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp Thế giới đang thiết kế như thế nào?
 • Trong khóa học, bạn sẽ được tiếp xúc với Môi trường Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp nhất, được chính các Giảng viên là Ktsư, Ksư Tốt nghiệp Top 10 ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TPHCM hướng dẫn và đào tạo.
 • Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo khóa học thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là kĩ năng và những thành quả mà bạn sẽ có được sau khóa học như thế nào? Và điều kiện quan trọng không kém đó là trình độ và kĩ năng Đồ họa Thiết kế của Giảng viên.
lop hoc tai arcline

Hình ảnh lớp đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn tại Trung tâm ArcLine

Em làm lương cao được vậy là nhờ có sự trợ giúp nhiệt tình của sư huynh Quang Tú và có công sức của thầy Thanh Phong nữa chứ. Em cám ơn trung tâm ArcLine nhiều lắm ạ!!!
Đoàn Ngọc Sơn - Kỹ sư Xây Dựng
Nhân viên thiết kế
Trung tâm ArcLine là một Trung tâm đào tạo hết sức thành công và nổi bật, nơi đã được thụ hưởng những tinh hoa từ Trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Là một nơi tràn đầy động lực, nhiệt huyết, Arcline xứng đáng nhận được sự hoan nghênh vì đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực thiết kế và giúp những bạn trẻ ở Việt Nam, và trong khu vực đạt được ước mơ của họ
Giáo Sư - TS. KTS. Lê Thạnh Tuấn
Giảng viên Trường Đại Học Quốc Tế HB University
Hôm nay em mới nhận được hợp đồng thiết kế 12tr, là hợp đồng đầu tiên của một người ngoại đọa như em từ lúc chập chững bước chân vào nghề. Em cũng không nghĩ là mình làm được . . . Em cám ơn Trung tâm rất nhiều ạ.
Hoàng Việt
Anh Phong ở Trung tâm ArcLine là một ví dụ điển hình về một Kiến trúc sư và một nhà báo, giảng viên thành đạt. Người đã thành công và đứng lên từ 2 bàn tay trắng,Trung tâm ArcLine được sáng lập là những lời khuyên, định hướng tương lai cho rất nhiều những bạn trẻ chưa biết được con đường mình sẽ đi, và đồng thời cũng tạo ra động lực để ta có thể vượt qua những thách thức mà khi đi làm chúng ta phải đối mặt. Học ở ArcLine ngoài việc học kiến thức, mình còn học được những kinh nghiệm sương máu mà các Giảng viên đã từng trải qua trong công việc thật tế. Mình đã rất hài long khi đặt niềm tin khi quyết định học ở Trung tâm, một sự khởi đầu rất tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê và tình yêu với nghề thiết kế này. Mình đánh giá rất cao những thứ mà Trung tâm mang lại cho mình cũng như các bạn cùng khóa!
Ken Lee
Trưởng phòng Thiết kế Công ty BĐS Nam Long
Kể từ khi còn học Đại học ở Trường ĐH Kiến trúc, các giảng viên của ArcLine đã theo đuổi một ước mơ và khát khao đào tạo những gì đã học được cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Ngày nay, ArcLine đã là một trung tâm đào tạo đồ họa Kiến trúc và nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất, và đồng thời cũng là Công ty thiết kế đỉnh cao nhất được tất cả các nhà thiết kế tin dung. Trung tâm đã nắm bắt được trọng tâm và bản chất đích thực của công việc đào tạo, tập trung chính vào chuyên môn để các Học viên có thể đút kết được những bài học sâu rộng nhất, từ đó có thể ra trường đời bằng nền tảng vững chắc. ArcLine luôn truyền tải những thông điệp Giảng dạy từ đáy lòng bằng sự chuyên môn của mình. Nếu là một học viên chuẩn bị đăng ký khóa học, tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những kiến thức vô cùng hữu ích từ Trung tâm. Và tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng bất kì ai đã từng học tại ArcLine dù chỉ để bổ sung them kiến thức cũng đều sẽ thu được được rất nhiều lợi ích lớn lao
Kts Nguyễn Bá Duy
Giám đốc Công ty thiết kế Kiến trúc Nam Việt
Trung tâm ArcLine là một trong những trung  tâm thành công nhất mà tôi từng được biết đến nay, kể từ khi tôi bắt đầu chập chững bước vào nghề, được tiếp xúc với các anh em Ktsư ở đây, tôi đã có một ấn tượng rất sâu sắc với khả năng nhạy trong công việc và khả năng đồ họa máy tính cực khủng. Các anh em luôn không ngừng tiếp cận, thay đổi và đổi mới chương trình đào tạo tiên tiến và thực tiễn nhất hiện nay để áp dụng vào những bài học cho học viên. Học tại Trung tâm sẽ tiết lộ cho bạn biết những công nghệ, bước tiến và định hướng cả tương lai cho bất kì Học viên già – trẻ nào có đam mê công nghệ ứng dụng trong thiết kế
Kts Nguyễn Chánh Trực
Giám đốc Công ty Thiết kế & Thi Công A&T
Tôi đã biết và làm bạn với Anh Phong hơn 10 năm nay, và đối với tôi, mỗi lần gặp Anh Ktsư trẻ tuổi này là một lần cảm nhận được sự mới mẻ, đầy hứng thú. Anh có một sức thu hút tiềm tang khiến người khác luôn phải lắng nghe và suy nghĩ những gì anh nói, anh là một người sở hữu khả năng thiết kế và đào tạo ứng dụng công nghệ hết sức tuyệt vời
Kts. Lê Thừa Tuấn
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Lê Gia Phát
Nếu ai biết cách đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành những nhà thiết kế tuyệt vời thì đó là Trung tâm ArcLine. Từ khi tôi còn là sinh viên năm 3 của trường Kiến trúc, cách đây chưa lâu trong kí ức của  tôi, Trung tâm đã chia sẻ với tôi mục tiêu và định hướng của một Kiến trúc sư tương lai vào năm tôi 21 tuổi. Ngày nay, vượt qua mức thu nhập nghìn đô, nhưng những bài học quí báu và những kinh nghiệm sương máu trên con đường lập nghiệp, cùng với những sự huấn luyện và kèm cặp rất có ích trong những mục tiêu đề ra, Arcline đã giúp tôi tạo ra những thu nhập hết sức giá trị. Arcline là nguồn thông tin vô cùng đáng giá với những ai đang nuôi nấng ước mơ phấn đấu cho một nhà thiết kế xuất sắc
Kts. Nguyễn Hiền Minh
GĐ Công ty thiết kế xây dựng Nam Việt
Để thành công được trong ngành thiết kế đòi hỏi niềm đam mê, tinh thần lao  động hang say và sự kết hợp đúng đắn với những kỹ năng phần mềm chuyên dụng. Trong khi nhiều người phải mất nhiều năm để tích lũy, đút kết kinh nghiệm, mò mẫm để có được những bài học này thì Trung tâm ArcLine đã trao cho bạn một cơ hội vô cùng quí giá để  học được những Bí mật nghề nghiệp này, và điều đó cũng đồng nghĩa đã giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian dài mò mẫm, đồng thời cũng giúp cho bạn kiếm được một số tiền khá lớn khi dành riêng thời gian nghiên cứu đấy để đi kiếm tiền
Lê Quang Thắng
Nhân viên thiết kế
Học hành quan trọng là phải cố gắng, chăm chỉ thì mới thành công được. Nhưng nếu không có sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của các anh thì tụi em sẽ không khá hơn được.
Mai Ninh
Nhân viên thiết kế
Học xong khóa học em mới nhận ra 3d max đơn giản và dễ học đến vậy. Ngày xưa em đã học bên KHTN 1 lần rồi, cũng tự tìm tòi mày mò nghiên cứu nhưng mà vẫn không làm gì được. Rất cám ơn sự cố gắng tận tình của các anh!
Ngọc Hùng
Chuyên viên thiết kế nội thất Công ty Ngôi nhà xinh
Các anh em Kiến trúc sư có vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê vô cùng to lớn để huấn luyện được các Học viên đạt được những bước đi vững chắc trong lĩnh vực thiết kế này. Trung tâm mang lại một nguồn vốn kiến thức vô cùng dồi dào, đây là một nơi khởi đầu rất tốt với bất kì ai muốn bước vào ngành thiết kế…
Nguyễn Thế Nhân
Giám Đốc Công ty Thiết kế Nam Thăng Long
Trong đời mình, tôi đã trải qua rất nhiều trường lớp, từ cả phổ thông đến đại học, rồi ở những Trung tâm đào tạo tin học, ArcLine là nơi đặc biệt tôi thấy ấn tượng nhất, ở đây, ngoài việc học, ArcLine còn mang đến một sư thay đổi về cách dạy và học, sau khi hoàn thành khóa học tôi mới nhận ra rằng những kiến thức ở Trung tâm không chỉ là lý thuyết, gần như nó đã được các Anh chị trung tâm kìm hãm nó lại bằng những bài thực hành thực tế, mang lại cho Học viên một góc nhìn mới trong ngành thiết kế, một đặc tính của Người nghệ sĩ!
Nguyễn Thùy Như
Nhân viên thiết kế Công ty D&P
gai arcline
hotline

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN TẠI TPHCM

 • ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, “Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp”
 • Học phí ưu đãi 12.000.000 VNĐ >>> Giảm còn 10.000.000 VNĐ/trọn khóa 3 tháng. Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY
ĐẶC BIỆT!!! ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!! CHỈ DÀNH CHO KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP - 2 NĂM CHỈ CÓ 1 LẦN

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, ArcLine gửi tới các học viên với ưu đãi đặc biệt không thể tốt hơn:

christmas-gifts

Học phí khóa học giảm thêm 20%, tức là từ 10.0 triệu sẽ giảm thêm còn 8.0 triệu/ học viên.(Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY và hoàn tất học phí chậm nhất 2 ngày sau)

 • “Phần mềm Miễn phí” + Cài đặt ngay tại Trung tâm.
 • Ngoài ra, các bạn học viên GHI DANH TRONG HÔM NAY sẽ được tặng “B Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng” trị giá 600$.
 • Tặng kèm thêm Voucher trị giá 500.000 VNĐ khi mua máy tính tại Siêu thị Máy tinh http://vitinh.dohoaarcline.com

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN Ở TRUNG TÂM ARCLINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Cấu hình máy tính cực cao, phòng học máy lạnh.
 • Giảng viên cao cấp đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 50 Tập đoàn thiết kế và 1500 học viên trên toàn quốc.
 • Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

NỘI DUNG LỚP ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN TẠI TPHCM

Chương 1: Nhập môn Kiến trúc Dân dụng

Tổng quan về Kiến trúc Dân dụng? Phối cảnh 3D là gì? Bản vẽ kỹ thuật 2D là gì? Tại sao cần bản vẽ kỹ thuật? Bản vẽ 3D đóng vai trò gì? Đọc và hiểu – cảm nhận các không gian từ các bản vẽ 2D hay 3D như thế nào?

Bộ hồ sơ kỹ thuật bao gồm bao nhiêu bộ phận kỹ thuật? Kết cấu & ME đóng vai trò như thế nào? Những thành phần quan trọng chính trong nội dung khóa học?

 

​Chương 2: Khai triển Bản vẽ kỹ thuật 2D bằng phần mềm chuyên dụng AutoCad

 • Autocad là gì? Tại sao phải sử dụng Autocad để thể hiện bản vẽ kỹ thuật 2D?
 • Hướng dẫn các ứng dụng lợi thế trong autocad trong khai triển bản vẽ kỹ thuật? Lịch sử và các bước đột phá công nghệ từ vẽ tay sang vẽ máy.
 • Thể hiện bản vẽ kỹ thuật 2D theo tiêu chuẩn hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cần những tiêu chí gì?

 

Chương 3: Google SketchUp Pro (gọi tắt là SU): Phác thảo Phối cảnh Kiến trúc Ngoại thất 3D

 • SketchUp là gì? Tại sao phải dùng SketchUp để phác thảo phối cảnh 3D?
 • Bản chất của SketchUp? Tại sao công cụ phác thảo 3D của hãng Google được ưu ái và được hầu hết 90% các Họa viên và KTSư sử dụng?
 • Các bước chuẩn bị File 2D để chuẩn bị công tác dựng hình kiến trúc với Kích thước chính xác 100%?
 • Những điểm nổi bật và ưu khuyết điểm của SU trong lĩnh vực đồ họa Kiến trúc và Nội thất? Dựng hình với SketchUP như thể nào với các máy cấu hình yếu? Làm nhẹ file và quản lý file hữu dụng nhất để tương tác với các chương trình Render Vray?
 • Xuất ảnh trong SketchUp thế nào? Xuất – nhập từ SketchUp qua các chương trình 3D của hãng Autodesk như thế nào?
 • Làm Film với Sketchup để trình bày phương án 3D?
 • Tối ưu 3D, các bước chuẩn bị Project chuẩn nhất để chuẩn bị công tác Render.

 

Chương 4: Dựng hình (Modelling) các vật thể Phi Hình học bằng công cụ Model mạnh nhất trên thế giới hiện nay Autodesk 3ds Max

 • 3DS Max là gì? Tại sao nói đây là chương trình model mạnh nhất trên Thế giới?
 • Sử dụng 3ds Max để Model các vật thể Nội thất từ đơn giản đến nâng cao như: Ly tách chén dĩa, Màn hình LCD, đến những hình thể phức tạp như Sofa, Ghế đệm phi hình thể, nút da, nệm bọc da, làm ra giường. . . .
 • Tối ưu và sử dụng Polygon để chia lưới Poly hợp lý và làm nhẹ Model nhất. Cách xuất nhập từ các chương trình đồ họa khác vào 3dmax và cách tận dụng thư viện một cách hợp lý nhất và nhẹ nhất.
 • Thực hành ngay trên lớp và bài tập về nhà được các Giảng viên biên soạn bài tập cụ thể, rõ ràng từng bước bằng các Tut + video hướng dẫn.


​Chương 5: Render bằng chương trình xuất ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay Vray Chaosgroup

Vray là gì? Tại sao Vray lại là công cụ render mạnh nhất trên Thế giới hiện nay?

 • Thiết lập ánh sáng trong vray như thế nào? Các phương thức tính toán ánh sáng và tia sáng nảy bật để tạo nên những Không gian thật nhất? Thiết đặt các thông số chuẩn nhất và quản lý ánh sáng hữu hiệu nhất trong Không gian Kiến trúc & Nội thất.
 • Các nguyên tắc tạo Vật liệu trong Vray? Các thông số chính và sự tương tác vật liệu để tạo nên độ sâu ảnh render?
 • Đặt Setting môi trường, chiếu sáng, và lấy ảnh đẹp nhất tạo riêng Phong cách render của chính bạn!
 • Sự khác nhau của Camera thường và Camera Vray? Trở thành Nhiếp ảnh Gia chuyên nghiệp khi sử dụng VraycameraPhysical. So sánh chất ảnh từ máy ảnh KTSố bỏ túi và máy ảnh Cơ của các nhiếp ảnh gia.
 • Render mạng nội bộ bằng cách tổng hợp sức mạnh render khi Công ty có nhiều máy tính sử dụng mạng Lan để render 1 bức ảnh với tốc độ siêu khủng.
 • Treo máy Render: CPU tự tính toán & tự động lưu ảnh sau khi render và chuyển sang các góc khác để render? Sau khi thiết lập các ánh sáng, camera và chỉ việc treo máy để CPU làm việc sau một ly cà phê hoặc ngủ 1 giấc sẽ có 5 – 10 bức ảnh Render…
 • Sử dụng công cụ Photoshop để điều khiển, tạo Map vật liệu cho riêng mình và sử lý hậu kì bức ảnh sau khi render.

GIẢNG VIÊN LỚP ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM ARCLINE LÀ AI?

kts nguyen ngo thanh phong 5

Ths – Kts Nguyễn Ngô Thanh Phong

Kiến trúc sư tốt nghiệp hệ chính quy 2005 – 2010 Khoa Kiến trúc Đại Kiến trúc TPHCM.

Năm 2015, tốt nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc tại ĐH Kiến trúc TPHCM

Chủ trì thiết kế & thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam

Hơn 15 năm nghiên cứu và đào tạo ứng dụng Phần mềm thiết kế chuyên ngành nội/ngoại thất

CEO – Giám đốc điều hành Trung tâm ArcLine Education

Giảng viên chính Bộ Môn Phong Thủy Kiến trúc.

Giám đốc Thiết Kế Công ty Thiết Kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN

san pham hv quang-tu
hotline
HOC THIET KE NOI THAT CHUYEN NGHIEP

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN

NHỮNG THÀNH TỰU TRUNG TÂM ARCLINE ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

giai thuong kgv
thiet ke noi that
HUYNH CHANH TIN
3d max2014
AUTOCAD

NẾU BẠN CHƯA BIẾT VỀ KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN TẠI TRUNG TÂM ARCLINE – HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

important

LƯU Ý!!! THỜI GIAN KHUYẾN MÃI KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT NGẮN HẠN

GỢI Ý! Với các bạn học viên cũng có thể tham gia các khóa học Phần mềm Thiết Kế Nội thất 2D, 3D theo danh sách khai giảng dưới đây:

Khóa Học SketchUp: Chuyên về dựng hình Phối cảnh Nội/Ngoại thất Nhà Phố & Biệt Thự Cổ điển

Khóa Học Lumion: Chuyên về Bao cảnh, Landscape & Render Ảnh – Xuất Phim Nội Ngoại Thất.

Khóa Học 3D Max – Vray – Photoshop: Chuyên về dựng hình & Model Nội ngoại thất + Render Ảnh.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn 3 tháng (Tập trung đào tạo về kỹ năng Phần mềm cho Học viên)

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Sâu 6 tháng (Tập trung đào tạo về tư duy thiết kế, Phong thủy, nguyên lý, màu sắc, . . .)

Khoá Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 

NÊN HỌC LỚP ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Ngày nay, với sự phát triển thần tốc của công nghệ. Đặc biệt nền công nghiệp 4.0, đã thay đổi diện mạo hoàn toàn nền công nghiệp thế giới và ảnh hưởng đến hầu hết tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất.

Nếu trước đây, bạn muốn học ngành Thiết kế nội thất thì phải Tốt nghiệp 12, luyện thi môn năng khiếu vẽ đầu tượng/chân dung đầu vào các trường Đại học Kiến trúc, Mỹ thuật, . . . Thì ngày nay bạn không cẩn phải tốn thời gian và công sức nhiều như vậy nữa.

Với thời đại công nghiệp hóa, đặc biệt những bạn trái ngành, đã tốt nghiệp hoặc không có điều kiện tham gia những chương trình đào tạo lâu dài chính qui của môi trường đại học 4 – 5 năm. Thì bạn có thể tham gia lớp học Thiết kế Nội thất tai Trung tâm ArcLine, chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính, tất cả các kiến thức cơ bản về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, đã có phần mềm & máy móc hỗ trợ.

Giảng viên Trung tâm là Thạc sĩ – Kiến trúc sư Tốt Nghiệp Hệ Chính Qui Khoa Kiến trúc thuộc Trường Đại Học Kiến trúc TPHCM sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn trở thành những chuyên viên Thiết kế nội thất thực thụ.

Trung tâm ArcLine với hơn 15 năm kinh nghiệm Đào tạo, hướng dẫn hơn 2000 Học viên Tốt nghiệp và cung cấp hơn 200 Học viên/năm cho các công ty Thiết kế trên khắp đất nước Việt Nam. ArcLine luôn cam kết và đảm bảo chất lượng đào tạo, là nơi an toàn nhất để Học viên đặt trọn niềm tin về Kiến thức, cũng như Trung tâm là nơi duy nhất đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho Học viên sau Tốt nghiệp.

CÓ NÊN TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ONLINE TẠI NHÀ KHÔNG?

“Chắc chắn 100% không có bất kì ai có thể tự học ngành Thiết Kế Nội Thất Online tại nhà được. Tôi dám khẳng định điều đó!” – Câu trả lời của Ths Kts Nguyễn Ngô Thanh Phong – Giám đốc điều hành Trung tâm ArcLine.

Bởi Thiết kế nội thất là một ngành nghệ thuật, đòi hỏi sự tương tác, hướng dẫn, kèm cặp và đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất như đọc, hiểu bản vẽ, tìm tài liệu, ý tưởng thiết kế từ những Phương án đã có sẵn. Nếu như không có người hướng dẫn, tất cả những giáo trình tài liệu Online mà các bạn sẵn sàng mua trên mạng với giá chỉ hơn 300.000 VNĐ/khóa học Online. Tất cả chỉ là đổ sông đổ biển, bởi thật sự, ngay cả bản thân tôi đào tào hơn 200 Sinh viên Tốt nghiệp/năm, Giảng viên Trung tâm hướng dẫn, tương tác 1 kèm 1 mà đôi lúc còn . . . chưa tới đâu. ĐỪNG NÓI LÀ CHỈ MUA KHÓA HỌC VÀI TRĂM NGHÌN RỒI CẮM ĐẦU VÀO MÁY HỌC ONLINE, NHỮNG ĐIỀU ĐÓ CHỈ LÀ VÔ NGHĨA”

Do đó, lời khuyên chân thành để các bạn không mất thời gian, tiền bạc mà có thể có đủ kiến thức cho mình để có thể chọn Thiết Kế Nội Thất trở thành một nghề nghiệp ổn định và vững chắc. Hãy tự tin và mạnh dạn tham gia khóa học tại Trung Tâm Arcline, chắc chắn bạn còn tiếc nuối vì KHÔNG BIẾT TRUNG TÂM ARCLINE SỚM HƠN