Rate this post

MỘT SỐ PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO ONLINE HIỆN NAY

Nếu như bạn chưa tìm được phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra những thước phim hay, lôi cuốn để đăng lên youtube kiếm tiền hoặc lưu giữ kỉ niệm? Đừng lo, hôm nay mình chia sẻ một số phần mềm chỉnh sửa video online hiện nay dưới đây giúp bạn.

Movie maker online

Movie maker online nằm trong một số phần mềm chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bởi nó được sử dụng khá đơn giản, chỉ cần mở file video cần chỉnh sửa đưa lên Movie Maker Online, sau đó các thanh công cụ sẽ hiện ra, bạn có thể cắt chỉnh, chèn âm nhạc, chèn text,…

Cuối cùng khi hoàn thành video, bạn chỉ cần chọn định dạng video và độ phân giải mong muốn. Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm là quảng cáo xuất hiện khá nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Clipchamp

Mình chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa video online này. Clipchamp rất dễ sử dụng, cũng như công cụ chuyên nghiệp.

Đối với ứng dụng này bạn cần đăng ký tài khoản, bạn có thể liên kết với tài khoản google, facebook để sử dụng. Ngoài ra, ưu điểm chính của Clipchamp là có có những mẫu video Template với các chủ đề khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Do đó, bạn có thể chỉnh, cắt ghép, chèn nhạc,… cho video theo sở thích của mình. Hơn thế, video sẽ được đặt ở góc màn hình tay trái, hiệu ứng và công cụ sẽ được đặt dưới chân để dễ chỉnh sửa.

Nhưng nhược điểm của Clipchamp là bị admin giới hạn số lần chỉnh sửa là 5 lần/tháng. Vì vậy, nếu bạn ít sử dụng chỉnh sửa video thì sẽ chẳng đáng ngại, nhưng nếu sử dụng lâu dài thì bạn có thể cân nhắc đến việc trả phí.

Kizoa

Đây là trang web chỉnh sửa và ghép video online dành cho người mới bắt đầu làm video. Ưu điểm nổi bật của Kizoa là có kho hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng, giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo ra những video hay cho mình.

Trang web chỉnh sửa và ghép video này cho bạn 1GB lưu trữ miễn phí, nên bạn hoàn toàn có thể lưu trữ video ổn định. Nhưng nhược điểm là khi xuất video sẽ bị đóng logo thương hiệu.

Online Video Cutter

Online Video Cutter – Top phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí, tiện lợi. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn không cần cài đặt phần mềm khắc trên máy tính, bởi toàn bộ mọi thứ đã có sẵn trên ứng dụng.

Một số ưu điểm chính có thể kể đến như:

  • Video cắt theo khung hình giúp bạn chọn lọc ra đoạn video mong muốn.
  • Tính năng xoay 90, 190, 270 độ hữu ích khi nhiều video có thể lộn ngược lại.
  • Đồng thời, chỉnh sửa, cắt ghép,.. hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.
  • Video xuất ra theo định dạng và độ phân giải mong muốn.
  • Và còn nhiều tính năng khác,…

Phần mềm tạo và chỉnh sửa video Canva

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra video chất lượng cao từ Canva. Phần mềm kéo và thả đơn giản giúp bạn thiết kế ra được các video lôi cuốn, hấp dẫn trong vòng vài phút với thư viện thiết kế sẵn.

Xem Thêm  Script MultiScatter - tạo khu rừng trong 3d max

Canva được biết đến là phần mềm tạo và chỉnh sửa video miễn phí, là công cụ cho phép bạn làm video ở mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, bạn không cần đến các phần mềm chỉnh sửa phức tạp để tạo video chất lượng.

Hơn thế, phần mềm này còn cung cấp thư viện hàng nghìn mẫu video miễn phí, đồ họa động và âm nhạc giúp bạn nhanh chóng tạo một video ngắn. Khi đã hoàn thành, bạn có thể tải xuống video và chia sẻ lên mạng xã hội.

HitFilm Express

Phần mềm tạo và chỉnh sửa video HitFilm Express có khá đầy đủ tính năng cho người dùng bình thường. Nó tương thích với cả hai hệ điều hành Windows và Mac.

Công cụ được mình yêu thích nhất trong phần mềm này chính là tự động ổn định, giúp làm ổn định các cảnh quay bị rung giật. Ngoài ra, HitFilm Express còn có một tính năng khác là xuất audio WAV, hiệu ứng cắt/thu phóng kích thước, hiệu ứng GoPro FX.

Nhược điểm là khi mới bắt đầu thì HitFilm Express có thể khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng, nhưng bù lại là miễn phí và tốt nhất hiện nay.

DaVinci Resolve

Cũng như phần mềm chỉnh sửa video HitFilm Express, DaVinci Resolve cũng là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Là một phần mềm biên tập video này có thể sử dụng được trên mọi nền tảng, cực kỳ chuyên nghiệp.

DaVinci Resolve hiện nay có phiên bản mới với tính năng như: Nhận diện khuôn mặt, export nhanh sang Youtube và Vimeo, và audio 3D. Đặc biệt, app này còn kết hợp Fusion, và có bộ tài liệu hướng dẫn hơn 200 trang sẽ giúp bạn có thể làm quen với mọi tính năng.

Filmora

Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video online có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đồng thới, nó còn cung cấp loạt công cụ chỉnh sửa hiệu ứng cho video và nhiều tính năng cơ bản khác như cắt, ghép, biên tập video miễn phí.

Khi sử dụng Filmora, bạn hoàn toàn dễ dàng cắt video nhanh chóng bằng thanh trượt hoặc thời gian bắt đầu và kết thúc cụ thể. Ngoài ra, Filmora cũng hỗ trợ xử lý nhiều định dạng video khác nhau như MP4, AVI, MOV… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nhược điểm của Filmora là khi tải video lên phải dài dưới 480 giây và dung lượng dưới 100MB.

 

 

Có thể bạn Quan Tâm: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho những bạn trái ngành và yêu thích niềm đam mê Thiết kế Nội Thất

TOP TRANG WEB CHỈNH VIDEO ONLINE FREE

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trực tuyến mà không cần mất thời gian download về trên máy tính, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối mạng. Dưới bài viết này, mình xin chia sẻ đến bạn top trang web chỉnh video online free mà bạn có thể thao tác dễ dàng.

Magisto

Trong top trang web chỉnh video online free thì Magisto là trang web được đánh giá tốt nhất. Với trang web này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn video cực kỳ lôi cuốn với những thao tác rất đơn giản.

Cách chỉnh sửa video trên web Magisto có phần giống với Instagram, nên người dùng có thể dễ dàng làm quen. Đồng thời để tạo một video chất lượng, bạn chỉ việc lựa chọn ra những hình ảnh và chèn thêm hiệu ứng và âm thanh,…

Xem Thêm  Sửa lỗi Out 3DS Max khi Render bị Not responding

Đặc biệt, phần mềm Magisto sử dụng được ở cả hai phiên bản trên máy tính và smartphone tạo tính linh hoạt cao. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này dễ dàng, người dùng cần đăng ký tài khoản Facebook hoặc Google.

PowToon

Khác với những web chỉnh sửa, cắt ghép video online thông thường, Powtoon sở hữu riêng cho mình phong cách hoạt hình rất sống động, thú vị.

Website này còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video có sẵn hoặc sử dụng chính video đó để ra các hình ảnh động và hiệu ứng.

Đặc biệt, Powtoon có sẵn kho video đa dạng và phân theo nhiều chủ đề như: Học tập, kinh doanh,.. tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Dù vậy, phần mềm miễn phí này cũng có nhược điểm là bị giới hạn tính năng và thời lượng video.

Loopster

Loopster là website chỉnh sửa video online sở hữu giao diện thiết kế chuyên nghiệp, những hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu đầy đủ các tính năng với mục đích đáp ứng đủ nhu cầu cho công việc cắt ghép chỉnh sửa video. Thậm chí là một người thường xuyên phải biên tập các video thì đây vẫn là phần mềm đáp ứng đủ các yêu cầu nhất.

WeVideo

Để sử dụng trang web chỉnh sửa video này bạn cần phải đăng ký tài khoản google hay facebook. WeVideo là phần mềm biên tập video đám mây được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Bạn có thể tải video trên Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… và tiến hành chỉnh sửa. Có thể lựa chọn 3 chế độ chỉnh sửa video là là School, Work và Home.

Video sau khi tạo xong có thể chia sẻ lên Youtube, Vimeo hay lưu về thiết bị. Tuy nhiên, với bản dùng thử này video sẽ đóng dấu chìm, cũng như giới hạn sử dụng một số tính năng khác.

Kapwing

Kapwing cũng là một website cho phép chỉnh sửa video online miễn phí, mở được nhiều định dạng video phổ biến. Cũng như Canva chỉ với vài thao tác kéo chuột đơn giản, bạn có thể cắt ghép video theo độ dài mong muốn.

Ưu điểm Kapwing là có màu sắc giao diện trông nhẹ nhàng, dễ chịu, thân thiện với người dùng. Nhưng nhược điểm chỉ hỗ trợ video có thời gian dưới 30 phút và có kích thước tối đa 300MB.

Veed

Website chỉnh sửa video online Veed này không cần người dùng phải đăng nhập tài khoản để sử dụng. Veed cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng video phổ biến như MP4, MOV, AVI,…

Do đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như cắt, ghép,…chỉ trong vài lần nhấp, kéo chuột. Thậm chí người dùng còn có thể biên tập cùng lúc nhiều video khác nhau.

Adobe Spark

Chắc hẳn website chỉnh sửa video này không quá xa lạ với bạn phải không. Công cụ chỉnh sửa video online Adobe Spark đem lại các tính năng thiết kế và lập trình phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của video làm ra, đồng thời có cả tính năng làm video định dạng vuông cho Instagram.

Animoto

Animoto – Website cắt ghép, chỉnh sửa video online free cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh, âm nhạc và chữ thành một video tổng thể.

Xem Thêm  TELEGRAM LÀ GÌ?

Hơn thế, bạn có thể chèn thêm vào video với rất nhiều hiệu ứng đa dạng để tạo thêm sự lôi cuốn cho video của mình. Thế nhưng, website cắt ghép, chỉnh sửa video online free Animoto này chỉ cho phép người dùng miễn phí tạo ra video với thời lượng 30s, nếu muốn video của mình dài hơn thì phải trả phí.

Video Toolbox

Video Toolbox là một web chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí được khá nhiều người sử dụng. Nó hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video như 3GP, AMV, ASF,… và có nhiều chức năng như chỉnh sửa, cắt nhỏ, ghép video.

Ngoài ra, Video Toolbox này còn cung cấp các hiệu ứng phong phú, đa dạng và tùy chọn nhạc nền để video của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là cần phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng. 

Wave.Video

Wave.video cũng nằm top trang web chỉnh video online free phù hợp với người dùng có nhu cầu chỉnh sửa, biên tập video đơn giản. Trang web này có các tính năng cơ bản như cắt ghép, thêm chữ, hình ảnh, tùy chỉnh độ sáng, hiệu ứng chuyển tiếp,… nhằm giúp bạn dễ dàng tạo nên một video hoàn chỉnh, độc đáo.

Bên cạnh ưu điểm không bị tính phí khi sử dụng và không giới hạn số ngày sử dụng, nhưng Wave.video lại có nhược điểm bị hạn chế các tùy chọn xuất dữ liệu.

Mỗi phần mềm đều có những ưu và khuyết điểm khác nhau, bạn hãy lựa chọn những phần mềm phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn thành công !!

 

MỘT SỐ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION:

Khóa Học Autocad: Chuyên về Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (Dành cho các bạn trái ngành hoặc chưa có kiến thức căn bản về Thiết kế Nội Ngoại Thất)

Khóa Học SketchUp: Chuyên về dựng hình Phối cảnh Nội/Ngoại thất Nhà Phố & Biệt Thự Cổ điển

Khóa Học Lumion: Chuyên về Bao cảnh, Landscape & Render Ảnh – Xuất Phim Nội Ngoại Thất.

Khóa Học 3D Max – Vray – Photoshop: Chuyên về dựng hình & Model Nội ngoại thất + Render Ảnh.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn 3 tháng (Tập trung đào tạo về kỹ năng Phần mềm cho Học viên)

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Sâu 6 tháng (Tập trung đào tạo về tư duy thiết kế, Phong thủy, nguyên lý, màu sắc, . . .)

Khoá Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

Cơ sở 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Q. 1 (Đối diện nhà C.Sĩ Ngọc Sơn)

Cơ sở 4: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967 (Kts.Phong)

Email : phdgroups@gmail.com