Zalo, Facebook Messenger, Skype hay Viber đều là những ứng dụng liên lạc trực tuyến phổ biến tại Việt Nam có thể chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh và thậm chí có thể gọi video chat, nhưng việc bảo mật vẫn chưa được ổn định nhất có thể. Thế nhưng, trong những năm trở lại đây đang bùng nổ 1 ứng dụng mới với tên gọi Telegram. Xã hội ngày càng tân tiến thì việc nhiều người muốn thử những cái mới mẻ cũng dễ dàng hiểu. 

Ứng dụng telegram là gì? Telegram là ứng dụng gì ?

Telegram là ứng dụng liên lạc tập trung vào việc bảo mật tối đa bằng mã hóa, tức là những cuộc gọi, tin nhắn thậm chí là file dữ liệu được gửi đi dưới dạng mã hóa đầu cuối đảm bảo sự bảo mật an toàn tuyệt đối cho người gửi cũng như người nhận. Và đặc biệt, với ứng dụng telegram này, bạn có thể tạo nhóm chat lên tới 20.000 người, việc này cũng giúp cho nhà phát triển đẩy cao lợi thế cạnh tranh với các ứng dụng khác trên thế giới. 

Nhiều người dùng kĩ tính họ sẽ tìm hiểu thêm về việc telegram của nước nào, được phát triển bởi 2 anh em người Nga nhà Durov vào năm 2013. Ứng dụng này làm tăng thêm độ nổi tiếng của họ khi trước đó họ đã sáng lập ra mạng xã hội VKontakte (VK)khá “cộm cán” với nhiều đánh giá tích cực.

 

 

 

Có thể bạn Quan Tâm: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho những bạn trái ngành và yêu thích niềm đam mê Thiết kế Nội Thất

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG TELEGRAM

Bảo Mật

Có rất nhiều lý do để bạn có thể bắt đầu tải và trải nghiệm ứng dụng này, và có lẽ lý do đáng quan tâm nhất ở đây là Telegram sử dụng tính năng riêng tư bằng giao thức bảo mật mật mã MTProto. Khi người dùng sử dụng chức năng trò chuyện bí mật thì các bạn sẽ được ẩn danh hoàn toàn đối với cơ quan nhà nước hay hacker vì họ không thể đăng nhập vào thông tin trò chuyện của bạn. Đó cũng là lý do vì sao telegram được sử dụng trong giao dịch cũng như những cuộc trò chuyện liên quan đến tiền điện tử, vốn là đồng tiền chưa được pháp lý công nhận ở nhiều quốc gia. Cộng đồng người sử dụng tiền điện tử cực kì thích Telegram vì nó được bảo mật an toàn trước các cơ quan theo dõi và kiểm soát tin nhắn người dùng.

Lưu Trữ Không Giới Hạn

Tất cả tin nhắn văn bản, ảnh tệp và tài liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây của Telegram với khả năng lưu trữ lâu dài không cần lo lắng của ứng dụng. Bạn có thể đăng xuất khỏi nhiều thiết bị khác nhau và đăng nhập vào Telegram nhiều lần, nhưng dữ liệu của bạn sẽ vẫn được giữ lại. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề sao lưu và khôi phục, đồng thời có thể kiểm tra xem phiên của bạn đã đăng nhập trên thiết bị nào, vì vậy bạn có thể tải tệp xuống để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Gửi File Với Dung Lượng Lớn

Sử dụng hệ thống của Telegram, bạn có thể sử dụng nó để gửi các tệp có dung lượng lên đến 1,5 GB trên điện thoại và Internet. Các tệp này ngay lập tức có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn và có thể dễ dàng chia sẻ với những người dùng khác. Ngược lại, đối với hầu hết các ứng dụng khác, kích thước của các tệp được chia sẻ thường bị giới hạn, thường từ 100MB đến 200MB. Khi bạn muốn chia sẻ các tệp lớn, bạn sẽ gặp phải những hạn chế và gián đoạn khi gửi tệp điện tín, vì vậy bạn có thể gửi ảnh và tệp nhanh chóng với chất lượng cao.

Chỉnh Sửa Tin Nhắn Đã Gửi

Sai chính tả là lỗi thường gặp khi nhắn tin, ở 1 số ứng dụng khác bạn chỉ có cách là thu hồi hoặc xóa đi và gửi lại 1 tin nhắn khác. Thế nhưng ở 1 ứng dụng tuyệt vời như telegram, bạn có thể sửa lỗi trực tiếp ngay trên tin nhắn đã gửi bằng cách nhấn giữ vào tin nhắn và điều chỉnh ở mục Edit. Tiết kiệm được thời gian cho bạn mà cũng không gây khó chịu cho người nhận tin.

Với những lý do trên cũng đủ để bạn trải nghiệm ngay ứng dụng này rồi đấy.

 

 

MỘT SỐ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION:

Khóa Học Autocad: Chuyên về Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (Dành cho các bạn trái ngành hoặc chưa có kiến thức căn bản về Thiết kế Nội Ngoại Thất)

Khóa Học SketchUp: Chuyên về dựng hình Phối cảnh Nội/Ngoại thất Nhà Phố & Biệt Thự Cổ điển

Khóa Học Lumion: Chuyên về Bao cảnh, Landscape & Render Ảnh – Xuất Phim Nội Ngoại Thất.

Khóa Học 3D Max – Vray – Photoshop: Chuyên về dựng hình & Model Nội ngoại thất + Render Ảnh.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn 3 tháng (Tập trung đào tạo về kỹ năng Phần mềm cho Học viên)

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Sâu 6 tháng (Tập trung đào tạo về tư duy thiết kế, Phong thủy, nguyên lý, màu sắc, . . .)

Khoá Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

Cơ sở 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Q. 1 (Đối diện nhà C.Sĩ Ngọc Sơn)

Cơ sở 4: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967 (Kts.Phong)

Email : phdgroups@gmail.com