1. Con trai nên học ngành nghề gì ?

Hiện nay, rất nhiều ngành nghề mới đã được ra đời trước xu hướng và tốc độ phát triển mạnh mẽ của thị trường  lao động trong và ngoài nước. Nhiều ngành nghề không còn xu hướng và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Bên cạnh đó, phần lớn người dân Việt Nam vẫn quan điểm đàn ông, con trai là trụ cột cho gia đình. Bởi vậy, chọn ngành nghề phù hợp không chỉ để nam giới phát huy được năng lực, đam mê, thế mạnh của bản thân mà còn tạo ra giá trị kinh tế lo cho gia đình.

Từ những đặc điểm trên, nam giới phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghiên cứu các vấn đề khoa học, điện tử, phân tích số liệu, quản lý… Hãy để cho chuyên gia CEO Nguyễn Ngô Thanh Phong – Giám Đốc Trung Tâm Arcline sẽ gợi ý cho các bạn một số ngành nghề hot nhất hiện nay đang có xu hướng phát triển mạnh tại các trường Đại Học, Cao Đẳng.

  • Ngành Marketing – Nhu Cầu Nhân Lực Cao.

Dưới sự phát triển của các ngành kinh tế đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần phải bổ sung một số lượng nhân viên lớn về mảng Marketing để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Những người làm về Marketing sẽ có nhiệm vụ tìm ra những giải pháp để đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao khi đưa đến tay khách hàng. Khi doanh nghiệp còn tồn tại thì bộ phận Marketing còn cần thiết.

Để Marketing hiệu quả một thương hiệu, người lao động cần có chuyên môn cao trong việc nghiên cứu, phân tích số liệu, thị trường để tìm ra giải pháp tiếp cận phù hợp, từ đó tạo ra chuyển đổi doanh thu ở mức tối ưu. Vì vậy nên nhiều chuyên gia Marketing tại Việt Nam thường là nam giới vì nam giới có những thế mạnh rất phù hợp với ngành nghề này.

  • Ngành Công Nghệ Thông Tin, Điện Tử, Viễn Thông – Ngành Nghề Có Mức Lương Cao.

Hiện nay, nhóm ngành nghề này luôn được xếp vào nhóm có nhu cầu cao và nguồn thu nhập lớn trên thị trường, ngành này đặc biệt phù hợp với nam giới. Thực tế, tỉ lệ giới tính nam theo đuổi ngành nghề này cao hơn nhiều so với tỉ lệ nữ giới. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, khả năng phân tích logic và ghi nhớ chuẩn xác, đặc biệt phù hợp với điểm mạnh của nam giới. Hơn nữa, ngành nghề này còn đem lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động, vì vậy Công nghệ thông tin là một sự lựa chọn khá ổn cho phái mạnh khi chọn nghề.

  • Ngành Kiến Trúc – Ngành Nghề Hot Cho Những Ai Đam Mê Thiết Kế.

Ngày nay cơ hội việc làm ngành kiến trúc vô cùng rộng lớn và có tiềm năng phát triển.Không phân biệt bạn làm việc ở bất cứ đâu thành phố hay nông thôn chỉ cần có chuyên môn tốt, bạn đều có thể tìm kiếm được những vị trí việc làm mà bạn có thể lựa chọn. 

Sau khi bạn tốt nghiệp ngành kiến trúc bạn có thể trở thành một kiến trúc sư thiết kế, người giám sát công trình, quy hoạch xây dựng khu dân cư, công trình đô thị, các công ty xây dựng… Ngoài ra, bạn còn có thể tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư thi công các công trình kiến trúc. Cơ hội rất lớn cho những ai có đam mê khởi nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất? Qui trình thi công nội thất

  • Ngành Cơ Khí – Cơ Hội Nhận Mức Lương Cao Khi Lập Nghiệp.

Cơ khí là một trong những ngành nghề được nam giới chú trọng từ lâu.  Bởi ngành nghề này có những yêu cầu đặc biệt phù hợp với nam giới và luôn thuộc nhóm ngành nghề có nhu cầu lớn trong xã hội. Nước ta đang trong quá trình công nghệ hóa, hiện đại hóa và nhu cầu nhân sự tay nghề cao về mảng cơ khí – hàn ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn có sở thích về việc sửa chữa, sáng tạo máy móc thì đừng bỏ qua ngành nghề này.

  • Ngành Quản Trị Khách Sạn – Nghề Có Triển Vọng Cho Tương Lai.

Quản trị Khách sạn là một trong những ngành nghề năng động, thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là nam giới. Sự chỉnh chu, tỉ mỉ trong phục vụ cùng tư duy logic, tỉnh táo và khả năng xử lý nhanh nhạy của ngành nghề này rất phù hợp với phái mạnh. Đặc biệt, cơ hội giao lưu, thể hiện năng lực trong môi trường quốc tế sẽ giúp nhân sự theo đuổi ngành nghề này sẽ có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Trên đây là những ngành nghề phù hợp với nam giới có nhiều tiềm năng, triển vọng trong thời gian tới. Chúc các bạn sẽ có kiến thức, cái nhìn nghề nghiệp đúng đắn để chọn nghề phù hợp để xây dựng sự nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai.

  1. 2. Con Trai Nên Học Nghề Gì Năm 2021 ?

Trong năm 2021 con trai nên học nghề gì để lập nghiệp đây là bài toán khó cho những bạn nam chưa nhận thức được thế mạnh của bản thân cũng như tiềm năng phát triển của nghề đó trong tương lai. Để hiểu rõ hơn nên học nghề gì thì chúng ta có thể tham khảo những nghề tại các trung tâm được đào tạo uy tín mà không cần phải học Đại học, Cao Đẳng, mà vẫn có thể làm những nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trong vài năm tới. 

  • Trung Tâm Arcline.

+ Đào Tạo Nghề Thiết Kế Nội Thất.

Thiết kế nội thất đang là một nghề khá là “hot” với nhu cầu cao từ phía thị trường trong khi nguồn nhân lực lại đang hạn chế. Vì vậy học thiết kế nội thất cũng dần trở thành những mối quan tâm của nhiều bạn nam hiện nay. Thực sự nghề thiết kế nội thất sẽ đem lại những thứ xứng đáng cho người học nghề nhờ thu nhập hấp dẫn và việc làm tự do, sáng tạo, sản phẩm của bạn làm ra luôn được người khác đánh giá cao về năng lực của bản thân.

Bạn có thể tham gia khoá học thiết kế nội thất tại Trung Tâm Arcline, bạn chỉ cần biết về máy tính và những kiến thức cơ bản về nghệ thuật, thiết kế phần còn lại đã có máy móc và phần mềm hỗ trợ.

Trung Tâm Arcline với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, hướng dẫn hơn 2000 học viên tốt nghiệp và cung cấp hơn 200 học viên/ năm ra làm tại các công ty Thiết Kế trên khắp đất nước Việt Nam. Trung Tâm Arcline luôn cam kết và đảm bảo chất lượng đào tạo, là nơi an toàn nhất để Học viên đặt trọn niềm tin về kiến thức, cũng như Trung Tâm Arcline là nơi duy nhất đảm bảo chất lượng đầu ra và viêc làm cho Học viên sau khi Tốt nghiệp.

+ Đào Tạo Nghề Thiết Kế Đồ Hoạ Quảng Cáo.

Là ngành có thị trường và ưng dụng đa dạng, phong phú, lĩnh vực đồ hoạ quảng cáo có thể kể đến như: In ấn báo chí (Indesign), Card Visit (Corel, illustrator), hay đa dạng hơn như tạo dáng công nghiệp, thiết kế những mẫu sản phẩm của điện thoại, xe hơi, máy tính…(dung những phần mềm 3D max, Mây, Zrush, Rhino). Ngoài ra, nghề đồ hoạ quảng cáo ngày nay trên thị trường cực kì rộng lớn và phổ biến, công nghệ Marketing online ngày càng phát triển, vì vậy mà cũng không thể bỏ qua những công cụ Video Online Marketing được sử dụng bởi 2 phần mềm lớn After Effect, Premier Pro,…

  • Học Viện Arcline Academy.

+ Dạy Nghề Digital – Internet Marketing Online.

  • Đào Tạo Chạy Quảng Cáo Facebook Ads.

Quảng cáo Facebook Ads là kênh bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của mình đến tay khách hàng. Họ thường là những người mới, người đang làm marketing… Dù là công cụ mang tính trả phí nhưng Facebook mang lại hiệu quả hoàn toàn xứng đáng. Nó còn được mọi người đánh giá là hiệu quả cao nhất so với các công cụ mang tính trả phí hiện nay. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề Quảng Cáo Facebook Ads. Nhưng bạn có thể đăng ký tham gia khoá học Chạy Quảng cáo  Facebook Ads tại Học Viện Arcline Academy bạn sẽ được học từ Chuyên gia khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng. 

+ Được chia sẻ, truyền đạt và học được từ những kinh nghiệm do chính Giảng viên trải nghiệm và đúc kết. 

+ Được giao lưu, tham gia Cộng đồng Marketing Underground bật nhất Việt Nam. Kiến thức thực tiễn, áp dụng thực tế từng ngành nghề. 

+ Giáo trình biên soạn Update liên tục – từ Agency Dịch vụ Marketing cho Doanh nghiệp.

Học Viện Arcline Academy – thuộc Tập Đoàn Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Không Gian Việt Group – Không Gian Việt. Đã thành lập và phát triển với hơn 15 năm. Với 3 năm liên tiếp lọt top 10 Thương Hiệu Uy Tín.

  • Đào Tạo Nghề SEO Website.

Thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển với tốc độ cực mạnh. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cho thấy thói quen tiêu dùng và mua sắm ngày càng đông. Người tiêu dùng tiến hành mua sắm trực tuyến nhiều hơn, số người chọn hình thức mua sắm trực tuyến tăng nhanh trong nửa đầu năm 2021. Vì thế hiện tại trong mô hình các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có website và kinh doanh online ở Việt Nam, bộ phận Marketing Online mà trong đó có nhóm SEO là một bộ phận không thể thiếu. 

+ Khóa học SEO tại Học Viện Arcline Academy  sẽ giúp bạn có tư duy và hiểu rõ bản chất thật sự của SEO trên Internet.

+ Kết hợp những kiến thức SEO được cập nhật mới nhất giúp bạn theo kịp được xu thế SEO.

+ Biết cách đẩy cao từ khóa lên hàng đầu bằng phương pháp SEO bền vững và tiết kiệm tài nguyên.

+ Phương pháp SEO tổng thể ít tốn công và nhân lực.

+ Áp dụng các kỹ thuật Link Building mới nhất hiện nay.

+ Ứng dụng tối đa các Tool SEO, giúp giảm tải khối lượng công việc.

      Có thể bạn Quan Tâm: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho những bạn trái ngành và yêu thích niềm đam mê Thiết kế Nội Thất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

Cơ sở 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Q. 1 (Đối diện nhà C.Sĩ Ngọc Sơn)

Cơ sở 4: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967 (Kts.Phong)

Email : phdgroups@gmail.com

MỘT SỐ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION:

Khóa Học Autocad: Chuyên về Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (Dành cho các bạn trái ngành hoặc chưa có kiến thức căn bản về Thiết kế Nội Ngoại Thất)

Khóa Học SketchUp: Chuyên về dựng hình Phối cảnh Nội/Ngoại thất Nhà Phố & Biệt Thự Cổ điển

Khóa Học Lumion: Chuyên về Bao cảnh, Landscape & Render Ảnh – Xuất Phim Nội Ngoại Thất.

Khóa Học 3D Max – Vray – Photoshop: Chuyên về dựng hình & Model Nội ngoại thất + Render Ảnh.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn 3 tháng (Tập trung đào tạo về kỹ năng Phần mềm cho Học viên)

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Sâu 6 tháng (Tập trung đào tạo về tư duy thiết kế, Phong thủy, nguyên lý, màu sắc, . .)

Khoá Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp