Ms Outlook là gì? Outlook là phần mềm gì?

Microsoft (Ms) có rất nhiều phần mềm, trong đó Outlook là phần mền quản lý thông tin cá nhân bao gồm các công cụ như : lịch biểu, quản lý liên lạc, công việc quản lý, email, tạp chí và duyệt web được sử dụng rất rộng rải ở các cơ quan doanh nghiệp.

Dù nhiều người đã biết đến outlook nhưng vẫn còn thắc mắc rằng outlook dùng để làm gì, thì câu trả lời là ứng dụng này hoạt động kết hợp với các ứng dụng khác dành cho nhiều người trong cùng 1 tổ chức có thể chia sẻ thư mục công cộng và lịch trình cuộc họp… Outlook có khá nhiều ưu điểm để bạn có thể tải về và trải nghiệm cùng đồng nghiệp của mình.

Không gian lưu trữ rộng, tốc độ truy cập nhanh

Nhiều người dùng họ thường sử dụng chức năng gửi mail trên outlook vì đây là phần mềm có tốc độ truy cập nhanh và không giới hạn không gian lưu trữ. Email sẽ được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận và gửi để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Các tệp đính kèm có liên quan tới OneDrive hay Skype Drive đều được đề được Outlook hỗ trợ, ngoài ra còn có tính năng khôi phục email đã xóa trong khoảng thời gian nhất định và phạm vi cho phép, ngay cả khi bạn đã xóa mail trong thư mục rác.

Ms Outlook – Khả năng chống spam và tính bảo mật cao

Ưu điểm tiếp theo của Outlook là tính bảo mật cao, đây là một tính năng cực kỳ quan trọng trong thế giới công nghệ phát triển phức tạp như hiện nay. Tính năng này sẽ giúp người dùng cũng như các công ty, doanh nghiệp cảm thấy an toàn khi làm việc trên không gian mạng. Ngoài ra, Outlook còn có tính năng chống thư rác chặn email qua các địa chỉ hoặc tên miền cụ thể. Tạo địa chỉ email dùng một lần (cho các chiến dịch gửi thư hoặc email marketing một lần) có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn email rác.

Đa dạng kết nối

Được tích hợp với các trang mạng xã hội điện tử phổ biến hiện nay như Twitter, LinkedIn hay Facebook… outlook cho phép người dùng có thể vừa check mail vừa lướt web và có thể trò chuyện qua Skype được tích hợp ngay trên outlook.

Ngoài ra phần mềm này còn cho phép sử dụng CSS hay HTML để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên các bức thư để cho chúng thêm sống động khi soạn thảo trong chế độ HTML.

 

Có thể bạn Quan Tâm: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho những bạn trái ngành và yêu thích niềm đam mê Thiết kế Nội Thất

Ms Outlook là gì? Tải Ms Outlook ở đâu?

Bước 1 : tìm Outlook trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn có thể thấy rất nhiều link dẫn download, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tìm đúng địa chỉ tải uy tín mà không bị dính virus.

Bước 2 : đăng kí tài khoản mail outlook với nhà cung cấp Microsoft sau đó làm theo hướng dẫn được chỉ định trong phần tạo tài khoản.

Bước 3 : điền mã Capcha xác thực nữa là xong và bạn có thể trải nghiệm ngay.

Đối với người chơi hệ điều hành Mac (Apple), các bạn có thể tìm kiếm outlook ngay trên thanh  Sidebar mục Finder của Ms outlook.

Đây là một số chia sẻ về Ms outlook là gì và Chúc các bạn tải thành công và cùng trải nghiệm phần mềm và tuyệt vời này.

 

 

MỘT SỐ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT TẠI TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION:

Khóa Học Autocad: Chuyên về Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (Dành cho các bạn trái ngành hoặc chưa có kiến thức căn bản về Thiết kế Nội Ngoại Thất)

Khóa Học SketchUp: Chuyên về dựng hình Phối cảnh Nội/Ngoại thất Nhà Phố & Biệt Thự Cổ điển

Khóa Học Lumion: Chuyên về Bao cảnh, Landscape & Render Ảnh – Xuất Phim Nội Ngoại Thất.

Khóa Học 3D Max – Vray – Photoshop: Chuyên về dựng hình & Model Nội ngoại thất + Render Ảnh.

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn 3 tháng (Tập trung đào tạo về kỹ năng Phần mềm cho Học viên)

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Sâu 6 tháng (Tập trung đào tạo về tư duy thiết kế, Phong thủy, nguyên lý, màu sắc, . . .)

Khoá Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)

Cơ sở 3: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Q. 1 (Đối diện nhà C.Sĩ Ngọc Sơn)

Cơ sở 4: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967 (Kts.Phong)

Email : phdgroups@gmail.com