Link Clip Full Chương trình: Chương trình “Nghề của Bạn” Htv9 – Kỳ 28 Phát sóng vào Thứ 6 – 05/03/2021 Lúc 14h30 – Chuyên mục về Nghề Thiết Kế Nội Thất: https://www.youtube.com/watch?v=Q4hb7YG24EM

Trung tâm ArcLine Education

Đào tạo Họa viên Kiến trúc, Chuyên viên Thiết Kế Nội Ngoại Thất.

Thiết kế nội thất là nghề đắt giá và đang khát nhân lực, nhưng để thật sự thành công lâu dài trong lĩnh vực này đòi hỏi người thiết kế cần phải hội tụ nhiều yếu tố. Trong đó then chốt nhất vẫn là nơi đào tạo. Việc học ở đâu, học như thế nào giữa muôn vàn trung tâm trở thành một vấn đề nan giải đối với nhiều bạn trẻ. Và hiện tại, Trung Phong đang có mặt tại Arcline – một trong những trung tâm đào tạo nghề thiết kế nội thất uy tín trên địa bàn TP.HCM.

Bạn có biết:
Theo thống kê của VietnamWorks, trong những năm gần đây, thiết kế nội thất là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng nhanh nhất với những hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Chính vì thế, nếu có niềm yêu thích thiết kế nội thất, hãy mạnh dạn tìm hiểu, đăng ký học và thực hành nghề này. Và Trung Phong tin rằng, dù thiết kế nội thất hay bất kỳ công việc nào cũng vậy, cứ hết lòng tâm huyết với nghề thì chắc chắn nghề sẽ không phụ mình.

Rất cám ơn Ban biên tập, Đội ngũ Chương trình đã tin tưởng và Chọn ArcLine là nơi Uy tín để thực hiện Chương Trình “Nghề Thiết kế nội thất”.

? Địa chỉ ghi danh & học tại: 32/19 Nghĩa Hòa, P6, Q. Tân Bình. – Bên Hông Nhà Thờ Nghĩa Hòa (Giáp Khu Bắc Hải – Công viên Lê Thị Riêng)
☎️ Email: phdgroups@gmail.com
☎️ Chi Tiết:http://bit.ly/2PBXL4v

♦️THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✔️ Trung tâm ArcLine: 32/19 Nghĩa Hòa, P6, Q. Tân Bình, TPHCM
✔️ Hotline: 0988 363 967
✔️ Website: https://hocthietkenoithat.org
✔️ Youtube Channel: https://youtube.com/arclinetrungtam
✔️ FB Fanpage: https://fb.com/arclineeducation/
✔️ Google Map: https://g.page/hocthietkenoithatTrungtamArcLine?share