Học 3d max thế nào để hiệu quả?

Để có một công việc tốt với mức lương cao ắt hẳn ngoài việc bạn có nhiều năm kinh nghiệm thì  bạn cũng cần có một kho kiến thức vững vàng .Vì vậy việc lựa chọn và tìm ra phương pháp học đúng đắn và hiệu quả là một việc vô cùng quan trọng, và có thể nói nó sẽ quyết định tương lai của bạn nhất là trong ngành thiết kế nội thất hiện nay .

 

Học 3ds max cũng vậy , hiện nay có rất nhiều phương pháp học khác nhau và bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chương trình học sao cho  thuận tiện cho bản thân người học  , thế nhưng đâu là phương pháp hiệu quả nhất?

3dmax

 

3ds max là một phần mềm vô cùng ưu việt , nó là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như làm phim, kiến trúc nội thất , cơ khí…..,đặc biệt trong ngành kiến trúc nội thất chúng ta chỉ cần sử dụng một phần nhỏ trong các ứng dụng của 3ds max mà ta đã có thể thiết kế lên những không gian sống vô cùng sống động và y như thật, điều quan trọng hơn nữa là nó giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

hoc thiet ke noi that

 

Học 3ds max hay bất cứ một môn học nào cũng vậy , bạn cần phải có sự đầu tư hết sức nghiêm túc về thời gian cũng như công sức nghiên cứu tìm hiểu. Bạn không thể tạo ra một bản thiết kế đẹp nếu như bạn không hiểu rõ bản chất của các công cụ trong 3ds max và bạn cũng sẽ không biết làm cách nào để có một bức họa 3d chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy tìm được phương pháp học đôi khi còn hiệu quả hơn là bạn bỏ thời gian cho những chương trình học không hữu ích.

 

Học 3d max online

Học 3d max online là một phương pháp học rất đông các bạn quan tâm tìm hiểu,vì nó thuận tiện cho tất cả mọi người, dù bạn ở đâu cũng có thể học được, thế nhưng học 3ds max online có thật sự hiểu quả hay không thì chưa ai khẳng định được , nhưng với một số nhược điểm dưới đây thì ta có thể thấy học 3ds max online không phải là một lựa chọn tốt.

 

Phần mềm 3ds max là một sản phẩm của nước ngoài (công ty AutoDesk) vì vậy mọi giao diện cũng như ký tự đều sử ngôn ngữ tiếng Anh, dù cho bạn có am hiểu tiếng anh cũng chưa chắc bạn đã thấu hiểu được tất cả những gì mà 3ds max gửi gắm. Chúng ta học các công cụ giống như làm quen với các bảng chữ cái và chỉ có thực hành càng nhiều thì mình mới có thể thuộc lòng và thong suốt được, chính rào cản về ngôn ngữ mà khiến bạn khó có thể học 3ds max online hiệu quả được.

lop hoc 3d max t6

Khi xem các video hướng dẫn nếu như bạn không có căn bản về 3ds max thì bạn khó có thể hiểu nhanh được.

 

Không được sự hỗ trợ trức tiếp của giáo viên là một sự thiếu hụt rất lớn, khi bạn học một phần mềm mới bạn sẽ bị vướng mắc rất nhiều nên khi có thầy hướng dẫn chỉ cho bạn các bước cụ thể thì bạn mới biết mình sai ở đâu giúp cho việc học của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều hơn là học online.

 

Và một việc bạn cần lưu ý nữa là khi học online chúng ta thường sẽ không thể hoàn toàn chú tâm vào việc học , mà sẽ rất dễ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan khác nhau, như khi học bạn có thể vừa học vừa làm một việc khác chẵng hạn , hay vì sự ỷ lại rằng bạn có thể học bất cứ khi nào và điều đó làm cho việc học của bạn bị trì trệ, đôi khi học một mình bạn sẽ không có động lực hơn là đến các trung tâm đào tào .

Các bạn có thể xem thông tin về khóa học 3d max tại trung tâm ArcLine chuyên về thiết kế nội thất tại đây

Học 3d max thực hành tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

hoc thiet ke noi that

Đây là phương pháp học tối ưu nhất đối với môn học 3ds max, nó thật sự hiệu quả đối với bạn, sau một khóa học rèn luyện bạn có thể tự tin đứng vững trong ngành với sự am hiểu tường tận về tất cả các công cụ của 3ds max, điều đó được thể hiện qua những bản vẽ có chiều sâu do bạn đã có sự am hiểu về mỹ thuật và cả kỹ thuật nữa. Dưới đây là những ưu điểm học 3ds max tại trung tâm đào tạo mà bạn không nhận ra :

 

  • Bạn được học với giáo viên là những kiến trúc sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

 

  • Bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

 

  • Mỗi lớp học chỉ giới hạn từ 8-10 học viên , giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của các giảng viên.

 

  • Với chương trình học chú trọng thực hành giúp bạn am hiểu và nắm bắt tường tận các kiến thức một cách tốt nhất.

 

  • Giảng viên luôn túc trực để hỗ trợ mọi vướng mắc giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

 

  • Tài liệu và giáo trình chi tiết rõ ràng , dễ hiểu không những thế bạ còn được tặng bộ thư viện 3ds max trị giá 400usd giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kỹ năng vẽ 3ds max.

 

hoc thiet ke noi that

 

Qua những dòng chia sẽ bên trên hy vọng các bạn có thể tìm ra phương pháp học hữu ích nhất cho riêng mình, với phương pháp nào thì bạn cũng cần phải bỏ ra nhiều thời gian và tâm huyết không những thế mà còn phải cần cù chịu khó học hỏi để trao dồi kiến thức thì ắt hẳn bạn sẽ thành công trên con đường thiết kế của mình.

 

Các bạn có thể xem thông tin về khóa học 3d max tại trung tâm ArcLine chuyên về thiết kế nội thất tại đây