Giới thiệu về trung tâm Arcline

Trung tâm Arcline được thành lập vào năm 2011 bởi những kiến trúc sư nhiệt tình yêu nghề , muốn truyền nghề và là một trong những trung tâm  đào tạo ngành thiết kế nội thất , 3ds max đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Trãi qua một quãng đường thử thách với mức độ cạnh tranh cao , đến nay trung tâm đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với thị trường đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất 2D 3D,họa viên kiến trúc và các doanh nghiệp ứng dụng mô hình mô phỏng 3D. Và hiện nay trung tâm cũng đã đào tạo được hàn ngàn học viên yêu nghề kiến trúc nội thất nhưng lại không có khả năng và thời gian để học tại các trường đại học cao đẳng chuyên ngành.

20170929_191829 copy

Đến với Arcline các bạn không những tiềm thấy sự “An Tâm”, “Tin cậy”,mà còn tìm được niềm vui và sự đồng điệu giữa thầy và trò…Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên , học viên, chuyên viên 3D  qua các khóa đào tạo .Các bài học và ứng dụng được thực hành trên máy tính đồ họa cấu hình cực cao.Với phương châm “Học bằng tay, cảm nhận bằng mắt, làm chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật những chương trình về thiết kế đồ họa mới nhất hiện nay như: 3D max, Autocad, Vray, Revit, Sketchup Pro, Photoshop, . . . .hãy cùng trãi nghiệm với Acrline.

Những lợi ích bạn có được khi chọn học tại trung tâm Arcline

+ Về lớp học và trang thiết bị:

 • Lớp học được trang bị phòng máy lạnh ,được trang trí hiện đại, sạch sẽ thoáng mát, có trang bị nước suối cho học viên đến học, có vị trí để xe miễn phí cho học viên.
 • Máy tính được trang bị với cấu hình máy cao , số lượng máy đủ để cung cấp cho các học viên đến học và cài đặt sẵn các phần mềm ứng dụng 2d và 3d để phục vụ cho việc học dễ dàng hơn.

20170913_1139481 copy

+ Vị trí trung tâm

 • Địa chỉ mới : 32/19 Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình (gần công viên Lê Thị Riêng), nằm ngay trung tâm quận Tân Bình, ráp ranh với các quận 1, 3, 5,10, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, và các quận khác chỉ trong bán kính 5km, với giao thông thuận lợi và rất đễ tìm kiếm .
 • Trung tâm nằm trong khu vực an ninh , yên tĩnh , có lắp đặt hệ thống camera trong khu vực, nên các bạn có thể yên tâm không sợ cướp bóc hay mất đồ đạc trong quá trình học tại Arcline.

20170923_183741 copy

+ Thời gian học:

 • Thời gian học rất thuận tiện vì đều là lớp tự do, nên các học viên tự sắp xếp thời gian đến học và không sợ mất bài :
 • Lớp ban ngày: sáng 09h30-12h00, chiều 14h30-17h00 , từ thứ 2- thứ 7, bạn muốn học lúc nào cũng được.
 • Lớp buổi tối : 18h30-21h00, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 lớp (2-4-6) hoặc (3-5-7)

+ Học phí : Mỗi tháng trung tâm đều có chương trình khuyến mãi giảm 20% học phí cho các bạn ghi danh sớm nhất, nên các bạn muốn học thì nhanh tay ghi danh nhé.

Những ưu điểm khác biệt chỉ có tại Arcline

 • Giới hạn số lượng từ 8-10 học viên trong 1 lớp
 • 1 giảng viên kèm 1 học viên
 • Không giới hạn số buổi trong 1 khóa
 • Dạy theo năng lực của học viên.
 • Các phần mềm được cài đặt miễn phí cho mỗi học viên
 • Tặng kèm bộ thư viện khổng lồ trị giá 400usd cho các bạn học 3ds max tại Arcline.
 • Trung tâm luôn có Video về bài giảng trên lớp, học viên có thể xem Online tại nhà vào lúc rãnh.
 • Giảng viên cao cấp đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 50 Tập đoàn thiết kế và 1500 học viên trên toàn quốc.
 • Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.
 • Ngoài giờ học, Các Giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 – 21h00 hằng ngày (Trừ CN)

20170919_191912 copy

Và điều đặc biệt hơn nữa: Arcline luôn song hành cùng các bạn học viên ngay cả khi các bạn đã tốt nghiệp, sau khi đi làm các bạn có vướng mắc gì trong công việc , Arcline luôn luôn hỗ trợ cho bạn hoàn thành nó.Và đều này sẽ khiến bạn an tâm khi học tại trung tâm và sẽ không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

20170913_113116 copy

Với những ưu điểm trên Arcline khẳng định sẽ không có trung tâm nào có thể ưu ái hết mực với học viên như vậy, sau khi hoàn thành khóa học , bạn không nhưng có được kiến thức cần thiết và còn gặt hái được tình thầy trò, những kinh nghiệm giải quyết công việc được đúc kết sau nhiều năm làm việc của thầy bạn …và còn nhiều hơn thế nữa…


Trung tâm Arcline

Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa , phường 6, Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)

Hotline: 0988.363.967 (Kts.Phong)