Để trở thành một chuyên viên thiết kế nội thất có cần học phong thủy hay không?

 • Phong thủy áp dụng như thế nào trong việc thiết kế nhà cửa, và việc áp dụng này có thực tế hay không? Có giúp ích cho gì cho ngôi nhà của các gia chủ hay không?

 

 • Đây ắt hẳn là những câu hỏi mà hầu như các bạn mới vào ngành đều thắc mắc và cần có một câu trả lời rõ ràng và xác thực nhất.

phong thủy

 • Và hầu như các bạn trẻ khi mới bước chân vào ngành này đều cảm nhận rằng bộ môn này là một môn học ảo diệu mê tín và không thực tế.
 • Hoặc là nghĩ đến bộ môn này là cảm thấy khó tiếp thu, vì bộ môn phong thủy là một kho tàng kiến thức vô cùng rộng lớn thách thức đến tính nhẫn nại của các bạn trẻ.

Phong thủy học được hiểu như thế nào?

 • Phong thủy học là một môn học có từ thời cổ xưa xuất phát từ Trung Quốc, tài liệu về bộ môn này được các dịch giả Việt Nam biên soạn lại , nên khi tìm hiểu về bộ môn này thì ta thấy có rất nhiều trường phái khác nhau, một số còn mang nhiều màu sắc mê tín dị đoan, chính vì thế mà gây hoang mang cho người học nó.

phong thủy

 • Ngày nay người ta đã mang khoa học vào phong thủy tạo ra bộ môn phong thủy học hiện đại. Việc mang khoa học vào phong thủy giúp làm tránh đi những ảnh hưởng , hệ lụy không tốt mà sự mê tín mang tới.
 • Phong thủy được hiểu đơn giản là sự kết hợp hài hòa giữa gió và nước nhằm tạo nên thế cân bằng của các yếu tố kiến trúc – nội thất qua việc xem hướng nhà và tuổi gia chủ… Trên thực tế đã chứng minh được nếu bạn biết cách áp dụng đúng cách bộ môn này trong thiết kế nhà ở, thì ngôi nhà của bạn sẽ trông hài hòa , mát mẻ, các không gian sống được thoải mái hơn, giúp cho người sở hữu nó có một tinh thần sảng khoái vui vẻ ,nhờ đó mà mọi mệt mỏi trong công việc hay cuộc sống đều được giảm bớt ,tiến tới thành công về mọi mặt.

bộ môn này

Xem thêm: Hồi nhỏ Mê Game học không Giỏi – Có học được Nghề Thiết kế Nội Thất?

Phong thủy học quan trọng như thế nào trong ngành thiết kế nội thất?

 • Khi nói về sự thành đạt của một đời người, người xưa thường quan niệm: “Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo” (thứ nhất là vận may, thứ hai là phận số, thứ ba là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn).
 • Ngoại trứ vận may và phận số thì bộ môn này đứng vai trò thứ 3 trong sự thành đạt của con người, vận may và phận số là những thứ mà con người không thể biết trước được , chính vì thế mà hầu hết mọi người đều tin tưởng và dựa dẫm vào phong thủy, vì phong thủy là những thứ mà chúng ta có thể hiểu và tạo ra được.

phong thủy

 • Nắm bắt được bộ môn này, chúng ta có thể tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của gia chủ. Giúp ích cho việc lựa chọn nơi làm nhà hay văn phòng hoặc việc thiết kế nội thất sao cho ảnh hưởng đến mỗi gia chủ theo chiều hướng tích cực nhất.Ngoài ra phong thủy cũng hộ trợ cho chúng ta rất nhiều qua việc lựa chọn màu sắc , cách bài trí hợp lý và sự dụng các kiểu dáng kích thước phù hợp cho chủ nhân của ngôi nhà mà chúng ta đang thiết kế.
 • Chính vì thế mà bộ môn này trong kiến trúc- nội thất được coi là một bộ môn quan trọng đối với những ai muốn theo đuổi ngành kiến trúc nội thất này.

Phong thủy học được hiểu như thế nào và cách vận dụng nó ra sao thì mời các bạn tham gia khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại trung tâm Arcline .

Khóa Học Phong Thuỷ trong Thiết Kế Nội Thất tại Học viện Arcline

Tận Dụng Sức Mạnh của Phong Thuỷ trong Thiết Kế Nội Thất

Học viện Arcline hân hạnh giới thiệu khóa học Phong Thuỷ trong Thiết Kế Nội Thất, giúp bạn khám phá cách tối ưu hóa không gian sống thông qua nguyên tắc phong thuỷ. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, giúp bạn trở thành một nhà thiết kế nội thất thông thái và tinh tế.

Thiết Kế Nội Thất Hài Hòa và Cân Đối

Khóa học này không chỉ giúp bạn hiểu về cách sắp xếp nội thất một cách hợp lý để tối ưu hóa năng lượng, mà còn tạo ra không gian sống với sự cân đối và hài hòa. Bạn sẽ học cách chọn màu sắc, vật liệu và bố trí sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thuỷ, giúp không gian trở nên thư thái và sinh động.

Áp Dụng Phong Thuỷ vào Dự Án Thực Tế

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, khóa học này còn mang đến những bài học thực tiễn về cách áp dụng nguyên tắc phong thuỷ vào các dự án thiết kế nội thất thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra những không gian sống độc đáo và mang tính chất riêng biệt cho mỗi dự án.

Liên Hệ và Đăng Ký

Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành một chuyên gia thiết kế nội thất thông thái với khóa học Phong Thuỷ trong Thiết Kế Nội Thất tại Học viện Arcline. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình chinh phục không gian sống thông qua sự hiểu biết về phong thuỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học Thiết kế nội thất ngắn hạn tại Học viện ArcLine Academy

Trụ sở chính: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM (Nhà Thờ Nghĩa Hòa – Khu Bắc Hải)

Trụ sở miền Tây: L30-09, Đường số 43, Khu Dân cư Stella Megacity, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Hotline: 0988 363 967