Khóa học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM

Trước khi tìm hiểu về lớp học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM. Bạn có biết rằng:

 • Ngành thiết kế nói chung và lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, Nội thất, thiết kế đồ họa nói riêng đều cần có óc sáng tạo, và đầu vào để thi đều cần tuyển theo môn NĂNG KHIẾU.
 • Và bạn đang lo sợ rằng mình không có NĂNG KHIẾU, mình không thể sánh kịp với các bạn khác.
 • Hoặc bạn đang lo lắng rằng thời gian còn lại cho kì thi Đại học chỉ còn 3 tháng, không đủ để bạn có thể hoàn thiện kĩ năng Mỹ thuật của mình.

Nếu bạn đang thật sự đang suy nghĩ về điều đó. Bạn hãy đăng ký ngay khóa học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM tại Trung tâm ArcLine. Bởi vì:

 • Tất cả Giảng viên ở Trung tâm đều KHÔNG có NĂNG KHIẾU
 • Và tất cả Giảng viên đều Tốt Nghiệp Top 10 của Trường. Vậy bí quyết gì đã tạo nên sự thành công của chúng tôi?
 • Đồng thời, chúng tôi cũng bỏ thời gian luyện thi rất trễ. Và trễ nhất so với các bạn cùng lứa.
 • Vậy tất cả đội ngủ Giảng viên đã làm như thế nào, hẳn là bí quyết nào đã giúp cho sự thành công của chúng tôi để có thể Đậu vào và Tốt nghiệp nằm trong Top 10 trường Đại học danh giá hàng đầu Việt Nam như vậy.
 • Đúng vậy, bạn và chúng tôi là sự kết tinh, tập hợp và tinh hoa của tất cả những sự thông minh và tài giỏi nhất. Hơn hay thua nhau ở chỗ là bạn có biết phát huy khả năng vận dụng của bạn hay không?
 • Và Chúng tôi sẽ vận dụng những công thức, những bí quyết để đạt được thành công đó để bạn có thể phát huy được khả năng thẩm mỹ của mình.
 • Và khi đến với chúng tôi, Học viên sẽ được hướng dẫn và được học những bài học kinh nghiệm được đút kết nhất để có thể phát triển khả năng Thẩm mỹ của bạn đến mức cao nhất.
 • Và giúp bạn có thể rút ngắn thời gian để hoàn thiện kĩ năng Mỹ thuật trong một giai đoạn ngắn nhất

Tại sao lớp học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM lại quan trọng như vậy?

 • Khóa học vẽ đầu tượng sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo hình khối của con người, về bố cục, tỉ lệ và tạo sao con người lại có người đẹp, người xấu.
 • Từ đó, khóa học vẽ đầu tượng giúp bạn hoàn thiện kĩ năng tư duy, bố cục và hình khối cơ bản nhất.
 • Khóa học vẽ đầu tượng giúp bạn làm nền tảng để tiếp nối các lĩnh vực thiết kế khác như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất hoặc rộng hơn là thiết kế website, thiết kế banner, . . .
 • Khóa học vẽ đầu tượng sẽ khiến bạn có một góc nhìn thẩm mỹ hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống.
 • Khóa học vẽ đầu tượng sẽ giúp bạn đạt điểm cực cao trong môn Năng khiếu, và sẽ kéo những môn học khác của bạn lên. Giúp bạn Đậu vào trường Đại học Kiến trúc TPHCM.
hotline
hoc-ve-co-ban-o-tphcm-bang-but-chi
hoc-ve-co-ban-o-tphcm-bang-but-chi-8
XEM THÊM HÌNH ẢNH LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TẠI ĐÂY

Những sai lầm thường mắc phải của Học viên khi quyết định ghi danh ở những nơi học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM không đạt chất lượng:

 • Trung tâm thiếu năng lực, Giảng viên không có khiếu Thẩm mỹ khiến Học viên không thể phát triển kĩ năng Mỹ thuật hình khối tư duy đến cao nhất.
 • Trung tâm đào tạo quá đông Học viên, dẫn đến học viên không được đào tạo bài bản và nghiêm túc.
 • Trung tâm không tôn trọng Học viên, không kích thích được năng khiếu và yếu tố Nghệ thuật lên cao
 • Trung tâm thiếu sự hướng dẫn, không chia sẻ những kinh nghiệm giúp Học viên đạt điểm cao trong kì thi

Vậy Làm thế nào để Học viên khóa Học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM tại Trung tâm có thể tiếp thu và đạt được hiệu quả nhất?

 • Trung tâm ArcLine luôn đặt yếu tố tôn trọng và trân trọng các Học viên cho dù bất cứ lứa tuổi nào về tinh thần, tính Thẩm mỹ.
 • ArcLine luôn quan điểm Học viên luôn có thẩm mỹ cao và chúng tôi cung cấp những giải pháp, phương pháp học tập giúp hoàn thiện kĩ năng thể hiện đó lên những bức tranh thật tế.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn và chia sẻ bí quyết cho bạn khiến bạn mất ít thời gian nhất mà vẫn đạt điểm Tối đa trong kì thi.

Lớp học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM dành cho những ai:

 • Dành cho mọi lứa tuổi yêu thích và đam mê Hội Họa Mỹ thuật
 • Các bạn thiếu nhi yêu thích Hội họa, vẽ tranh được ba mẹ đầu tư phát triển năng khiếu Mỹ thuật.
 • Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và đam mê trong lĩnh vực thiết kế.
 • Các bạn sắp Tốt nghiệp THPT lớp 12 đang luyện thi vào trường ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM.
 • Các bạn Học viên cao tuổi đang tìm hiểu và muốn phát triển đam mê Thiết kế của mình.
 • Các Học viên, chuyên viên thiết kế Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan đang hoàn thiện và phát triển khả năng Mỹ thuật để nâng cao kĩ năng thiết kế.
Em làm lương cao được vậy là nhờ có sự trợ giúp nhiệt tình của sư huynh Quang Tú và có công sức của thầy Thanh Phong nữa chứ. Em cám ơn trung tâm ArcLine nhiều lắm ạ!!!
Đoàn Ngọc Sơn - Kỹ sư Xây Dựng
Nhân viên thiết kế
Trung tâm ArcLine là một Trung tâm đào tạo hết sức thành công và nổi bật, nơi đã được thụ hưởng những tinh hoa từ Trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Là một nơi tràn đầy động lực, nhiệt huyết, Arcline xứng đáng nhận được sự hoan nghênh vì đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực thiết kế và giúp những bạn trẻ ở Việt Nam, và trong khu vực đạt được ước mơ của họ
Giáo Sư - TS. KTS. Lê Thạnh Tuấn
Giảng viên Trường Đại Học Quốc Tế HB University
Hôm nay em mới nhận được hợp đồng thiết kế 12tr, là hợp đồng đầu tiên của một người ngoại đọa như em từ lúc chập chững bước chân vào nghề. Em cũng không nghĩ là mình làm được . . . Em cám ơn Trung tâm rất nhiều ạ.
Hoàng Việt
Anh Phong ở Trung tâm ArcLine là một ví dụ điển hình về một Kiến trúc sư và một nhà báo, giảng viên thành đạt. Người đã thành công và đứng lên từ 2 bàn tay trắng,Trung tâm ArcLine được sáng lập là những lời khuyên, định hướng tương lai cho rất nhiều những bạn trẻ chưa biết được con đường mình sẽ đi, và đồng thời cũng tạo ra động lực để ta có thể vượt qua những thách thức mà khi đi làm chúng ta phải đối mặt. Học ở ArcLine ngoài việc học kiến thức, mình còn học được những kinh nghiệm sương máu mà các Giảng viên đã từng trải qua trong công việc thật tế. Mình đã rất hài long khi đặt niềm tin khi quyết định học ở Trung tâm, một sự khởi đầu rất tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê và tình yêu với nghề thiết kế này. Mình đánh giá rất cao những thứ mà Trung tâm mang lại cho mình cũng như các bạn cùng khóa!
Ken Lee
Trưởng phòng Thiết kế Công ty BĐS Nam Long
Kể từ khi còn học Đại học ở Trường ĐH Kiến trúc, các giảng viên của ArcLine đã theo đuổi một ước mơ và khát khao đào tạo những gì đã học được cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Ngày nay, ArcLine đã là một trung tâm đào tạo đồ họa Kiến trúc và nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất, và đồng thời cũng là Công ty thiết kế đỉnh cao nhất được tất cả các nhà thiết kế tin dung. Trung tâm đã nắm bắt được trọng tâm và bản chất đích thực của công việc đào tạo, tập trung chính vào chuyên môn để các Học viên có thể đút kết được những bài học sâu rộng nhất, từ đó có thể ra trường đời bằng nền tảng vững chắc. ArcLine luôn truyền tải những thông điệp Giảng dạy từ đáy lòng bằng sự chuyên môn của mình. Nếu là một học viên chuẩn bị đăng ký khóa học, tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những kiến thức vô cùng hữu ích từ Trung tâm. Và tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng bất kì ai đã từng học tại ArcLine dù chỉ để bổ sung them kiến thức cũng đều sẽ thu được được rất nhiều lợi ích lớn lao
Kts Nguyễn Bá Duy
Giám đốc Công ty thiết kế Kiến trúc Nam Việt
Trung tâm ArcLine là một trong những trung  tâm thành công nhất mà tôi từng được biết đến nay, kể từ khi tôi bắt đầu chập chững bước vào nghề, được tiếp xúc với các anh em Ktsư ở đây, tôi đã có một ấn tượng rất sâu sắc với khả năng nhạy trong công việc và khả năng đồ họa máy tính cực khủng. Các anh em luôn không ngừng tiếp cận, thay đổi và đổi mới chương trình đào tạo tiên tiến và thực tiễn nhất hiện nay để áp dụng vào những bài học cho học viên. Học tại Trung tâm sẽ tiết lộ cho bạn biết những công nghệ, bước tiến và định hướng cả tương lai cho bất kì Học viên già – trẻ nào có đam mê công nghệ ứng dụng trong thiết kế
Kts Nguyễn Chánh Trực
Giám đốc Công ty Thiết kế & Thi Công A&T
Tôi đã biết và làm bạn với Anh Phong hơn 10 năm nay, và đối với tôi, mỗi lần gặp Anh Ktsư trẻ tuổi này là một lần cảm nhận được sự mới mẻ, đầy hứng thú. Anh có một sức thu hút tiềm tang khiến người khác luôn phải lắng nghe và suy nghĩ những gì anh nói, anh là một người sở hữu khả năng thiết kế và đào tạo ứng dụng công nghệ hết sức tuyệt vời
Kts. Lê Thừa Tuấn
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Lê Gia Phát
Nếu ai biết cách đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành những nhà thiết kế tuyệt vời thì đó là Trung tâm ArcLine. Từ khi tôi còn là sinh viên năm 3 của trường Kiến trúc, cách đây chưa lâu trong kí ức của  tôi, Trung tâm đã chia sẻ với tôi mục tiêu và định hướng của một Kiến trúc sư tương lai vào năm tôi 21 tuổi. Ngày nay, vượt qua mức thu nhập nghìn đô, nhưng những bài học quí báu và những kinh nghiệm sương máu trên con đường lập nghiệp, cùng với những sự huấn luyện và kèm cặp rất có ích trong những mục tiêu đề ra, Arcline đã giúp tôi tạo ra những thu nhập hết sức giá trị. Arcline là nguồn thông tin vô cùng đáng giá với những ai đang nuôi nấng ước mơ phấn đấu cho một nhà thiết kế xuất sắc
Kts. Nguyễn Hiền Minh
GĐ Công ty thiết kế xây dựng Nam Việt
Để thành công được trong ngành thiết kế đòi hỏi niềm đam mê, tinh thần lao  động hang say và sự kết hợp đúng đắn với những kỹ năng phần mềm chuyên dụng. Trong khi nhiều người phải mất nhiều năm để tích lũy, đút kết kinh nghiệm, mò mẫm để có được những bài học này thì Trung tâm ArcLine đã trao cho bạn một cơ hội vô cùng quí giá để  học được những Bí mật nghề nghiệp này, và điều đó cũng đồng nghĩa đã giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian dài mò mẫm, đồng thời cũng giúp cho bạn kiếm được một số tiền khá lớn khi dành riêng thời gian nghiên cứu đấy để đi kiếm tiền
Lê Quang Thắng
Nhân viên thiết kế
Học hành quan trọng là phải cố gắng, chăm chỉ thì mới thành công được. Nhưng nếu không có sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của các anh thì tụi em sẽ không khá hơn được.
Mai Ninh
Nhân viên thiết kế
Học xong khóa học em mới nhận ra 3d max đơn giản và dễ học đến vậy. Ngày xưa em đã học bên KHTN 1 lần rồi, cũng tự tìm tòi mày mò nghiên cứu nhưng mà vẫn không làm gì được. Rất cám ơn sự cố gắng tận tình của các anh!
Ngọc Hùng
Chuyên viên thiết kế nội thất Công ty Ngôi nhà xinh
Các anh em Kiến trúc sư có vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê vô cùng to lớn để huấn luyện được các Học viên đạt được những bước đi vững chắc trong lĩnh vực thiết kế này. Trung tâm mang lại một nguồn vốn kiến thức vô cùng dồi dào, đây là một nơi khởi đầu rất tốt với bất kì ai muốn bước vào ngành thiết kế…
Nguyễn Thế Nhân
Giám Đốc Công ty Thiết kế Nam Thăng Long
Trong đời mình, tôi đã trải qua rất nhiều trường lớp, từ cả phổ thông đến đại học, rồi ở những Trung tâm đào tạo tin học, ArcLine là nơi đặc biệt tôi thấy ấn tượng nhất, ở đây, ngoài việc học, ArcLine còn mang đến một sư thay đổi về cách dạy và học, sau khi hoàn thành khóa học tôi mới nhận ra rằng những kiến thức ở Trung tâm không chỉ là lý thuyết, gần như nó đã được các Anh chị trung tâm kìm hãm nó lại bằng những bài thực hành thực tế, mang lại cho Học viên một góc nhìn mới trong ngành thiết kế, một đặc tính của Người nghệ sĩ!
Nguyễn Thùy Như
Nhân viên thiết kế Công ty D&P

SAU LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Thể hiện kĩ năng diễn họa, sử dụng nghệ thuật tả thực truyền thần về người, tĩnh vật, vẽ tranh phong cảnh, . . .
 • Vẽ tranh như 1 Họa sĩ chuyên nghiệp, có đôi tay truyền thần.
 • Sở hữu những kĩ năng và kiến thức Thẩm mỹ cơ bản dành cho các công việc chuyên nghiệp liên quan đến Thiết kế như Kiến trúc, Nội thất, Thời trang, Quảng cáo, . . .
 • Đậu vào Trường Đại học Kiến trúc với số điểm tối đa.
 • Được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp của Giảng viên thuộc Top 10 trường ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật TPHCM.
 • Được thể hiện và thỏa sức sáng tạo cùng với những nét vẽ cơ bản nhất được truyền lửa từ các Họa sĩ, Kiến trúc sư.
 • Được hỗ trợ riêng tất cả những kiến thức bất kì liên quan đến lĩnh vực, và suốt đời cho Học viên.
 • Đặc biệt, Với Học viên đã hoàn tất khóa học 09 tháng & đạt điểm Tổng kết tối đa trên 90/100, sẽ được 1 xuất Học bổng trở thành Giảng viên chính thức tại Trung tâm.
gai arcline
hotline

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM

ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, “Lớp học vẽ đầu tượng luyện thi Đại học Kiến trúc TPHCM” sẽ khai giảng vào 18/06/2017

 • Học phí ưu đãi 10.000.000 VNĐ/trọn khóa >>> Giảm còn 9.000.000 VNĐ/trọn khóa 5 tháng và chỉ dành riêng cho 5 bạn học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 15/06/2017
ĐẶC BIỆT!!! ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!! CHỈ DÀNH RIÊNG CHO LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM - 2 NĂM CHƯA CHẮC CÓ 1 LẦN

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, ArcLine gửi tới các học viên với ưu đãi đặc biệt không thể tốt hơn:

Học phí khóa học Giảm thêm 20%, tức 9 triệu giảm chỉ còn 7.000.000VNĐ/khóa cơ bản 3 tháng

 • Ngoài ra, các bạn học viên đăng ký lớp học khai giảng vào 18/06/2017 sẽ được tặng:
 • “Bộ Viết Chì Tiệp Khắc chính hãng”
 • Bộ Bảng vẽ + Kẹp vẽ
 • Bộ ống vẽ chuyên dụng
 • Tất cả trị giá hơn 100$ sẽ được tặng để Hỗ trợ miễn phí cho Học viên tại Trung tâm
 • Vẫn chưa đủ!! Trung tâm tặng tiếp thêm Coupon trị giá 500.000 VNĐ khi bạn mua bất kì sản phẩm Máy tính nào tại Cửa hàng Máy tính tại Trung tâm theo Website: vitinh.dohoaarcline.com
 • Ngoài ra, sẽ được giảm tiếp 1.000.000VNĐ khi đăng ký tham gia bất kì khóa học khác nào tại Trung tâm.

HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE CÒN GÌ HƠN NHỮNG NƠI KHÁC KHÔNG

 • Giảng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, năng động, phòng học máy lạnh.
 • Giảng viên cao cấp đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc, ĐH Mỹ Thuật TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 2500 học viên trên toàn quốc.
 • Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn thảo theo Tiêu chuẩn Quốc Tế và được truyền đạt bằng Tiếng Việt dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Tốt nghiệp ĐH Kiến trúc, ĐH Mỹ Thuật TPHCM

NỘI DUNG LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM TẠI TRUNG TÂM ARCLINE

PHẦN LÝ THUYẾT

 • Đường nét là gì? Vai trò của đường nét trong Hội Họa Mỹ Thuật.
 • Phân Mảng, Hình thể, và Khối của một vật thể trong không gian 3D như thế nào?
 • Không gian thể hiện và tương tác của không gian vào vật thể như thế nào? Vai trò của Không gian trong nghệ thuật chiếu sáng.
 • Ánh sáng và bóng tối, cách phân mảng sáng tối, cách đặt nguồn sáng, bóng đổ của vật thể khi nhận được của 1 nguồn sáng và nhiều nguồn sáng cố định.
 • Ánh sáng chính, phụ là gì, ánh sáng phản quang xuất hiện ở đâu và thể hiện trên tranh 2D như thế nào?
 • Đừng để đôi mắt đánh lừa, tất cả chỉ là nghệ thuật chiếu sáng.
 • Bố cục, tỉ lệ, sự cân đối – đối xứng – hòa hợp là như thế nào khi sắp đặt vật thể vào bản vẽ.

PHẦN THỰC HÀNH

 • Thực hành thể hiện bài tập từ không gian thật tế nhìn bằng mắt thường lên bản vẽ A3 các vật thể:
 • Tĩnh vật cơ bản: Khối tròn, khối vuông, viên gạch. . .
 • Tĩnh vật nâng cao: Khối mắt, Khối Mũi, Khối Miện. . .
 • Tĩnh vật chuyên sâu: Khối đầu vạt mảng, Khối đầu tượng trẻ em – người nam, người nữ, ông lão, bà lão, . . . .
 • Dựng chân dung cơ bản: Vẽ Mắt, mũi, miệng, … người
 • Dựng chân dung chuyên sâu: dựng hình và đánh bóng theo Người Mẫu.

LÝ LỊCH GIẢNG VIÊN LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE

KTS. Nguyễn Ngô Thanh Phong

KTS PHONG

facebook.com/thanhphong1811
Top 10 đầu vào và Tốt nghiệp Top 5 Khoa Kiến trúc  – Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

– CEO Viet Space Architecture Design & Construction
– CEO P. H. D Consulting & Construction
– CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
– Hơn 3 năm làm việc tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM
– Hơn 8 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
– Cộng tác cùng Ths. Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.
– Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric … Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang làm giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.

KTS. Huỳnh Chánh Tín

huynh-chanh-tin
Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

– CEO Viet Pho Architecture Design & Construction
– CFO VietSpace Consulting & Construction
– CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:

 • Top 1 Đầu vào và Tốt nghiệp Top 3 Khoa Kiến trúc – Đại Học Kiến trúc TPHCM
 • Hơn 15 năm Kinh nghiệm Thiết kế và thi công các công trình Cao Ốc Văn Phòng, Chung cư cho hơn 50 Tập đoàn Bất Động Sản
 • Là Cố vấn thiết kế Độc quyền của Tập Đoàn Nhật Bản Fujinet
 • Thành viên Quan trọng của Hội Kiến trúc sư TPHCM
 • Thành công đào tạo và Huấn luyện hơn 1500 Học viên trên khắp Việt Nam

facebook.com/thanhphong1811
Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

– CEO Viet Space Architecture Design & Construction
– CEO P. H. D Consulting & Construction
– CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
– Hơn 3 năm làm việc tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM
– Hơn 8 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
– Cộng tác cùng Ths. Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.
– Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric … Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang làm giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM

THỜI GIAN HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM?

Thời gian học: 3buổi/tuần:

Sáng: 9h30 – 12h00, Chiều: 14h30 – 17h00, Tối: 18h30 – 21h00.

hotline
hoc-ve-co-ban-o-tphcm-bang-but-chi

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ARCLINE

NẾU BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRUNG TÂM ARCLINE – HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

important

LƯU Ý!!! THỜI GIAN KHUYẾN MÃI KHÓA HỌC VẼ ĐẦU TƯỢNG LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM CHỈ CÒN