ATiles Pro 3ds max là gì

AvizStudioTools ATiles Pro là một plugin dành cho phần mềm 3ds Max, giúp tạo các cấu trúc như mái ngói, sàn lát gạch, tường gạch, hàng rào, và nhiều loại đối tượng khác, được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các mô-típ (patterns) và cấu trúc bề mặt phức tạp một cách dễ dàng. Plugin này thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế 3D và hoạt hình, đặc biệt là trong việc tạo các bề mặt như gạch, lát nền, hoặc các cấu trúc bề mặt phức tạp khác.

ATiles Pro cho phép người dùng tạo ra các đối tượng có hình học lặp lại bằng cách chỉ định kích thước và khoảng cách giữa các phần tử riêng lẻ. Thay vì điều này, bạn có thể xác định số lượng phần tử và chúng sẽ tự động phân bố theo kích thước đã nhập. Chức năng này rất hữu ích khi bạn cần tạo các đối tượng có kích thước và vị trí tương tự nhau, như mái ngói. Bạn có thể xác định góc nghiêng của đối tượng (thích hợp cho việc tạo mái ngói), giới hạn khu vực và nhiều tùy chọn khác trong cài đặt của đối tượng ATiles.

Việc tạo đối tượng ATiles dễ dàng thông qua một cú nhấp chuột từ mặt phẳng mái, hình học hoặc đường cong. Plugin này sử dụng lưới bộ nhớ cache để tăng tốc độ làm việc, và các thông tin hình học được lưu trữ trong đối tượng ATiles giúp duy trì chất lượng khi xem và xuất hình ảnh.

ATiles Pro còn cung cấp chế độ tạo lại, cho phép xây dựng lại các đối tượng mà không ảnh hưởng đến vật liệu hoặc kết nối với các đối tượng khác. Plugin còn đi kèm với các công cụ nâng cao như Công cụ Khối lượng, Đường dẫn (phiên bản beta) và Bề mặt (phiên bản beta), mở rộng tính năng và khả năng tùy chỉnh.

ATiles Pro tương thích với 3ds Max 2004 trở lên và có thể được tải xuống từ các liên kết cung cấp.

ATiles Pro giúp người dùng tạo ra các bề mặt có mô-típ lặp đi lặp lại một cách tự động và hiệu quả. Thay vì phải thủ công tạo từng đối tượng một cách riêng lẻ, bạn có thể sử dụng plugin này để tạo ra các hàng và cột của các đối tượng, tạo nên một mô-típ tự động dựa trên các thông số bạn cung cấp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong quá trình thiết kế 3D.

Với việc sử dụng ATiles Pro, bạn có thể tạo ra các cấu trúc bề mặt có tính chất lặp đi lặp lại như gạch, đá, ván sàn, hay bất kỳ bề mặt phức tạp nào mà bạn muốn tái tạo một cách nhanh chóng và chân thực trong môi trường 3ds Max.

Plugin Aviz studio tools giúp tạo mái ngói và các đối tượng kiến trúc cơ bản khác một cách dễ dàng , kết quả là tác phẩm của bạn sẽ độc đáo và thực tế hơn nhiều lần

 

Thiet-ke-biet-thu-mini-Chau-Doc-4

 

 

Hướng dẫn cài đặt

Chạy tệp ATiles_Setup để cài đặt,

Sau đó sao chép tệp AvizStudioTools_ATiles.mse vào thư mục C:Program FilesAutodesk3ds Max 201XscriptsStartup.

Tìm công cụ tại vị trí như hình minh họa:

 

Aviz studio tools

 

Xem video hướng dẫn chi tiết:

 

 

 

Download Atiles 3ds Max plugin : Tại Đây

Khóa học 3ds Max tại Học viện ArclineNâng tầm thiết kế kiến trúc nội thất

3 Môn Học Quan Trọng:

3ds Max Dựng Hình: Học cách sáng tạo và mô phỏng các không gian kiến trúc tuyệt đẹp với 3ds Max. Từ việc tạo hình dạng cơ bản đến xây dựng các cấu trúc phức tạp, bạn sẽ đắm chìm trong quá trình học tạo hình không gian.

Vray Render: Khám phá cách biến ý tưởng thành hình ảnh thực tế và sống động với Vray Render. Học cách áp dụng ánh sáng, vật liệu và ánh sáng môi trường để tạo ra hình ảnh ấn tượng và chân thực.

Photoshop Xử Lý Hậu Kì Render: Học cách tối ưu hóa hình ảnh render bằng cách sử dụng Photoshop. Tạo ra hình ảnh cuối cùng với hiệu ứng, điều chỉnh màu sắc và thậm chí là thêm thị giác độc đáo cho dự án của bạn.

Tại Học viện Arcline, chúng tôi cam kết:

Đội ngũ giảng dạy chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.
Phương pháp học tập tập trung vào thực hành, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng trong thời gian ngắn.
Môi trường học tập hiện đại, cung cấp các công cụ và tài liệu học tối ưu.

Liên hệ và Đăng Ký:

Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)
Hotline: 0988 363 967
Email: trungtamarcline@gmail.com
Website: hocthietkenoithat.org

Nâng cao khả năng thiết kế kiến trúc nội thất của bạn với khóa học 3ds Max tại Học viện Arcline. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình sáng tạo và chuyên nghiệp của bạn!