Lớp Học 3D Max tại TPHCM chuyên sâu Kiến trúc, Nội thất

Trước khi tìm hiểu về lớp học 3D Max tại TPHCM. Bạn có biết rằng:

 • Họa viên, sinh viên, và chuyên viên có lương cao hay thấp phụ thuộc 99% vào trình độ vẽ phối cảnh 3D.
 • 3D Max được thống kê là công cụ thể hiện 3D Phối cảnh Kiến trúc, Nội thất chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất hiện nay.
 • Mức lương cơ bản tối thiểu của 1 chuyên viên 3D là 300$ và mức lương cao nhất hiện nay của học viên tại Trung tâm thống kê đã lên đến 1000$/ tháng.

Tại sao lớp học 3D Max tại TPHCM lại quan trọng như vậy?

 • Bởi vì 100% tất cả các Công ty thiết kế Nội thất ở Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung đều sử dụng phần mềm 3D Max
 • Lớp học 3D Max tại TPHCM sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp tầm Thế giới đang sử dụng nó như thế nào?
 • Trong lớp học 3D Max tại TPHCM, bạn sẽ được sỡ hữu thêm về công cụ render xuất ảnh bằng Vray mạnh nhất và đẹp nhất trên Thế giới 3D hiện nay.
 • Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo lớp học 3D max. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là 3D max là một chương trình khó và rất khó!!!!
lop-hoc-arcline-3

Hình ảnh lớp học 3D Max tại TPHCM tại Trung tâm ArcLine

Những sai lầm thường mắc phải của Học viên khi quyết định ghi danh ở những nơi học 3D Max tại TPHCM không đạt chất lượng:

 • Trung tâm thiếu kĩ năng sư phạm, Giảng viên không đủ trình độ chuyên môn
 • Trung tâm đào tạo 1 lớp có quá đông mà chỉ có 1 Giảng viên sẽ dẫn đến việc bạn không được hỗ trợ ngay trên máy.
 • Và từ đó dẫn đến việc mất kiến thức trên lớp, sau đó là 1 chuỗi dài mất kiến thức căn bản. Dần già sẽ như :”VỊT NGHE SẤM”.
 • Hậu quả là  mất tiền – vừa tốn sức – lại mất thời gian.

THỜI GIAN HỌC NHƯ THẾ NÀO? 

Thời gian học Tự do & có lớp học chậm nhất 2 ngày sau khi ghi danh. Không cần chờ lịch Khai giảng.

Học viên được tự sắp thời gian biểu. Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên. HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:

 • Lớp tự do Ban ngày: Sáng 9h30 – 12h00, Chiều 14h30 – 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
 • Lớp tư do Buổi tối: Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)
hotline

Vậy Làm thế nào để Học viên khóa Học 3D Max tại TPHCM tại Trung tâm có thể tiếp thu và đạt được hiệu quả nhất?

 • Bạn phải thực hành và hiểu bài ngay trên lớp. Do đó, học 3D Max tại TPHCM – Trung tâm ArcLine 1 lớp học chỉ giới hạn từ 5 – 10 Học viên. Và Giảng viên phải hỗ trợ và liên tục theo dõi học viên ngay trên lớp, theo tiêu chí :”Cầm tay chỉ việc”
 • Ngoài ra, nếu bạn lo sợ về kĩ năng của mình và không theo kịp các bạn trên lớp, hay đăng ký tham gia ngay lớp Tự Do (1 Kèm 1) – tức 1 Giảng viên sẽ kèm 1 Học viên. Nghĩa 1 mình bạn là 1 lớp, bạn sẽ tương tác 1 – 1 với giảng viên và không sợ sẽ chậm hơn ai nữa. >>> XEM CHI TIẾT LỚP HỌC TỰ DO LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM
 • Với lớp học 3D Max tại TPHCM, Trong mỗi buổi học Trung tâm ArcLine đều có Video và Giáo trình của bài giảng. Và nếu quên bất cứ bước nào bạn có thể xem lại đến khi nào thuần thục thì thôi.
 • Ngoài ra, quan trọng nhất, đó là hỗ trợ trực tiếp tại Trung tâm 24/7. Hoặc Online bất kì nơi nào cho Học viên bằng Facebook Groups và Teamview

Lớp học 3D Max tại TPHCM dành cho những ai:

 • Các bạn sinh viên ngành Thiết kế Kiến Trúc – Nội thất.
 • Các bạn vừa tốt nghiệp 12 đang tìm một công việc với mức lương cao và ổn định.
 • Các Họa viên 2D đang muốn tăng thu nhập và muốn có những tác phẩm 3D cực lung linh và đẹp
 • Các bạn đã học tại những Trung tâm khác nhưng không có giảng viên hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chỉ học được những lý thuyết suông.
 • Các bạn đã học xong những vẫn cảm giác như :”nó biết mình chứ mình thì không biết nó”
 • Các anh em Ktsư, KSư thuộc U30, 40, không theo kịp trình độ của các bạn trẻ bây giờ
 • Các Giám đốc, Trưởng phòng Thiết kế mắc phải :”trên bảo dưới không nghe”. Hay cụ thể hơn là :”anh nói mà tụi lính nó không chịu làm, thôi đi học để làm luôn!!!”
 • Đã học và vẽ được những chỉ là những chiêu trò, không có hệ thống kiến thức vững vàng.
XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM ĐÃ TỐT NGHIỆP TẠI ĐÂY
rp_le-tot-nghiep-lien-hoan-cuoi-nam-2015-8.jpg
rp_khai-giang-1.jpg

Hình ảnh lớp học 3D Max tại TPHCM – Trung tâm ArcLine

Em làm lương cao được vậy là nhờ có sự trợ giúp nhiệt tình của sư huynh Quang Tú và có công sức của thầy Thanh Phong nữa chứ. Em cám ơn trung tâm ArcLine nhiều lắm ạ!!!
Đoàn Ngọc Sơn - Kỹ sư Xây Dựng
Nhân viên thiết kế
Trung tâm ArcLine là một Trung tâm đào tạo hết sức thành công và nổi bật, nơi đã được thụ hưởng những tinh hoa từ Trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Là một nơi tràn đầy động lực, nhiệt huyết, Arcline xứng đáng nhận được sự hoan nghênh vì đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm quí báu trong lĩnh vực thiết kế và giúp những bạn trẻ ở Việt Nam, và trong khu vực đạt được ước mơ của họ
Giáo Sư - TS. KTS. Lê Thạnh Tuấn
Giảng viên Trường Đại Học Quốc Tế HB University
Hôm nay em mới nhận được hợp đồng thiết kế 12tr, là hợp đồng đầu tiên của một người ngoại đọa như em từ lúc chập chững bước chân vào nghề. Em cũng không nghĩ là mình làm được . . . Em cám ơn Trung tâm rất nhiều ạ.
Hoàng Việt
Anh Phong ở Trung tâm ArcLine là một ví dụ điển hình về một Kiến trúc sư và một nhà báo, giảng viên thành đạt. Người đã thành công và đứng lên từ 2 bàn tay trắng,Trung tâm ArcLine được sáng lập là những lời khuyên, định hướng tương lai cho rất nhiều những bạn trẻ chưa biết được con đường mình sẽ đi, và đồng thời cũng tạo ra động lực để ta có thể vượt qua những thách thức mà khi đi làm chúng ta phải đối mặt. Học ở ArcLine ngoài việc học kiến thức, mình còn học được những kinh nghiệm sương máu mà các Giảng viên đã từng trải qua trong công việc thật tế. Mình đã rất hài long khi đặt niềm tin khi quyết định học ở Trung tâm, một sự khởi đầu rất tuyệt vời cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê và tình yêu với nghề thiết kế này. Mình đánh giá rất cao những thứ mà Trung tâm mang lại cho mình cũng như các bạn cùng khóa!
Ken Lee
Trưởng phòng Thiết kế Công ty BĐS Nam Long
Kể từ khi còn học Đại học ở Trường ĐH Kiến trúc, các giảng viên của ArcLine đã theo đuổi một ước mơ và khát khao đào tạo những gì đã học được cùng với niềm đam mê cháy bỏng. Ngày nay, ArcLine đã là một trung tâm đào tạo đồ họa Kiến trúc và nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất, và đồng thời cũng là Công ty thiết kế đỉnh cao nhất được tất cả các nhà thiết kế tin dung. Trung tâm đã nắm bắt được trọng tâm và bản chất đích thực của công việc đào tạo, tập trung chính vào chuyên môn để các Học viên có thể đút kết được những bài học sâu rộng nhất, từ đó có thể ra trường đời bằng nền tảng vững chắc. ArcLine luôn truyền tải những thông điệp Giảng dạy từ đáy lòng bằng sự chuyên môn của mình. Nếu là một học viên chuẩn bị đăng ký khóa học, tôi khuyên các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những kiến thức vô cùng hữu ích từ Trung tâm. Và tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng bất kì ai đã từng học tại ArcLine dù chỉ để bổ sung them kiến thức cũng đều sẽ thu được được rất nhiều lợi ích lớn lao
Kts Nguyễn Bá Duy
Giám đốc Công ty thiết kế Kiến trúc Nam Việt
Trung tâm ArcLine là một trong những trung  tâm thành công nhất mà tôi từng được biết đến nay, kể từ khi tôi bắt đầu chập chững bước vào nghề, được tiếp xúc với các anh em Ktsư ở đây, tôi đã có một ấn tượng rất sâu sắc với khả năng nhạy trong công việc và khả năng đồ họa máy tính cực khủng. Các anh em luôn không ngừng tiếp cận, thay đổi và đổi mới chương trình đào tạo tiên tiến và thực tiễn nhất hiện nay để áp dụng vào những bài học cho học viên. Học tại Trung tâm sẽ tiết lộ cho bạn biết những công nghệ, bước tiến và định hướng cả tương lai cho bất kì Học viên già – trẻ nào có đam mê công nghệ ứng dụng trong thiết kế
Kts Nguyễn Chánh Trực
Giám đốc Công ty Thiết kế & Thi Công A&T
Tôi đã biết và làm bạn với Anh Phong hơn 10 năm nay, và đối với tôi, mỗi lần gặp Anh Ktsư trẻ tuổi này là một lần cảm nhận được sự mới mẻ, đầy hứng thú. Anh có một sức thu hút tiềm tang khiến người khác luôn phải lắng nghe và suy nghĩ những gì anh nói, anh là một người sở hữu khả năng thiết kế và đào tạo ứng dụng công nghệ hết sức tuyệt vời
Kts. Lê Thừa Tuấn
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Lê Gia Phát
Nếu ai biết cách đào tạo các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành những nhà thiết kế tuyệt vời thì đó là Trung tâm ArcLine. Từ khi tôi còn là sinh viên năm 3 của trường Kiến trúc, cách đây chưa lâu trong kí ức của  tôi, Trung tâm đã chia sẻ với tôi mục tiêu và định hướng của một Kiến trúc sư tương lai vào năm tôi 21 tuổi. Ngày nay, vượt qua mức thu nhập nghìn đô, nhưng những bài học quí báu và những kinh nghiệm sương máu trên con đường lập nghiệp, cùng với những sự huấn luyện và kèm cặp rất có ích trong những mục tiêu đề ra, Arcline đã giúp tôi tạo ra những thu nhập hết sức giá trị. Arcline là nguồn thông tin vô cùng đáng giá với những ai đang nuôi nấng ước mơ phấn đấu cho một nhà thiết kế xuất sắc
Kts. Nguyễn Hiền Minh
GĐ Công ty thiết kế xây dựng Nam Việt
Để thành công được trong ngành thiết kế đòi hỏi niềm đam mê, tinh thần lao  động hang say và sự kết hợp đúng đắn với những kỹ năng phần mềm chuyên dụng. Trong khi nhiều người phải mất nhiều năm để tích lũy, đút kết kinh nghiệm, mò mẫm để có được những bài học này thì Trung tâm ArcLine đã trao cho bạn một cơ hội vô cùng quí giá để  học được những Bí mật nghề nghiệp này, và điều đó cũng đồng nghĩa đã giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian dài mò mẫm, đồng thời cũng giúp cho bạn kiếm được một số tiền khá lớn khi dành riêng thời gian nghiên cứu đấy để đi kiếm tiền
Lê Quang Thắng
Nhân viên thiết kế
Học hành quan trọng là phải cố gắng, chăm chỉ thì mới thành công được. Nhưng nếu không có sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của các anh thì tụi em sẽ không khá hơn được.
Mai Ninh
Nhân viên thiết kế
Học xong khóa học em mới nhận ra 3d max đơn giản và dễ học đến vậy. Ngày xưa em đã học bên KHTN 1 lần rồi, cũng tự tìm tòi mày mò nghiên cứu nhưng mà vẫn không làm gì được. Rất cám ơn sự cố gắng tận tình của các anh!
Ngọc Hùng
Chuyên viên thiết kế nội thất Công ty Ngôi nhà xinh
Các anh em Kiến trúc sư có vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê vô cùng to lớn để huấn luyện được các Học viên đạt được những bước đi vững chắc trong lĩnh vực thiết kế này. Trung tâm mang lại một nguồn vốn kiến thức vô cùng dồi dào, đây là một nơi khởi đầu rất tốt với bất kì ai muốn bước vào ngành thiết kế…
Nguyễn Thế Nhân
Giám Đốc Công ty Thiết kế Nam Thăng Long
Trong đời mình, tôi đã trải qua rất nhiều trường lớp, từ cả phổ thông đến đại học, rồi ở những Trung tâm đào tạo tin học, ArcLine là nơi đặc biệt tôi thấy ấn tượng nhất, ở đây, ngoài việc học, ArcLine còn mang đến một sư thay đổi về cách dạy và học, sau khi hoàn thành khóa học tôi mới nhận ra rằng những kiến thức ở Trung tâm không chỉ là lý thuyết, gần như nó đã được các Anh chị trung tâm kìm hãm nó lại bằng những bài thực hành thực tế, mang lại cho Học viên một góc nhìn mới trong ngành thiết kế, một đặc tính của Người nghệ sĩ!
Nguyễn Thùy Như
Nhân viên thiết kế Công ty D&P

LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

 • Học 1 được 3, tức là 3 chương trình trong 1 khóa học, bao gồm 3D Max dựng hình Kiến trúc, Nội thất, Vray render và Photoshop xử lý hậu kì
 • Được học những kinh nghiệm thật tế, của những Giảng viên đã va chạm với hàng nghìn Dự án lớn nhỏ trên khắp Thế Giới
 • Được hỗ trợ tư vấn khi xin việc làm, mức lương, tránh khỏi được những Công ty bắt chẹc và bóc lột sức lao động của Học viên
 • Ngoài khóa học, Học viên sẽ được Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ bất cứ kiến thức bên ngoài nào, liên quan đến lĩnh vực.
 • Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức mới cho học viên
 • Được giữ lại làm Nhân viên chính thức và cơ hội trở thành Giảng viên của Trung tâm nếu đáp ứng đủ năng lực và đạt điểm tối ưu 90/100 trong Kì thi Ứng  tuyển.
gai arcline
hotline

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM

 • ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, “lớp học 3D Max tại TPHCM”
 • Học phí ưu đãi 6000.000 VNĐ >>> Giảm còn 5.000.000 VNĐ/trọn khóa 3 Môn (3D Max – Vray – Photoshop). Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY
ĐẶC BIỆT!!! ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!! CHỈ DÀNH RIÊNG CHO LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM - 2 NĂM CHỈ CÓ 1 LẦN

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập, ArcLine gửi tới các học viên với ưu đãi đặc biệt không thể tốt hơn:

christmas-gifts

Học phí khóa học giảm thêm 20%, tức là từ 5.0 triệu sẽ giảm thêm còn 4.0 triệu/ học viên. (Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59′ HÔM NAY và hoàn tất học phí chậm nhất 2 ngày sau)

 • “Phần mềm Miễn phí” + Cài đặt ngay tại Trung tâm.
 • Ngoài ra, các bạn học viên GHI DANH TRONG HÔM NAY sẽ được tặng “B Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng” trị giá 600$.
 • Nếu vẫn chưa đủ. Trung tâm tặng Tiếp thêm Coupon trị giá 500.000 VNĐ khi bạn mua bất kì sản phẩm Máy tính nào tại Cửa hàng Máy tính tại Website: vitinh.dohoaarcline.com

HỌC 3D MAX TẠI TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE CÒN GÌ HƠN NHỮNG NƠI KHÁC KHÔNG?

 • Cấu hình máy tính cực cao, phòng học máy lạnh.
 • Giảng viên cao cấp đều là Kiến trúc sư Tốt nghiệp Trong Top 5 trường Đại học Kiến trúc TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã đào tạo và huấn luyện thành công hơn 50 Tập đoàn thiết kế và 1500 học viên trên toàn quốc.
 • Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn thảo bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

NỘI DUNG LỚP HỌC 3D MAX TẠI TRUNG TÂM ARCLINE

Phần 1 – DỰNG HÌNH - MODELING

 • Thiết lập và sử dụng các công cụ thông dụng của 3ds max như Rotate, Move, Copy,….
 • Hiểu cách tạo hình 3D trong 3dsmax bằng các lệnh: Extrude, Loft, Bevel. . .
 • Các tạo hình Poly (Từ 1 khối box có thể tạo bất cứ hình thể nào trên Trái Đất)
 • Tương tác, nhập xuất qua lại giữa các chương trình đồ họa như autocad, corel, illustrator, sketchup sang 3ds max
 • Tạo các phù điêu, đồi núi địa hình phức tạo, tạo mặt nước,
 • Chuyên đề về thiết kế Kiến trúc – Nội Thất.

Phần 2 - VRAY RENDER + HẬU KÌ PHOTOSHOP

 • Giới thiệu về các thuật tính toán trong Vray
 • Thiết lập, sử dụng và thay đổi các thông số về Ánh sáng Vray
 • Thiết lập thông số về Vật liệu, độ bóng, độ phản quang, đường đi của tia sáng
 • Tủy chỉnh thông số Setting F10 Render, tạo môi trường giả lập
 • Sử dụng các công cụ của Camera Vray.
 • Thiết lập thông số ánh sáng trong môi trường thiếu sáng (sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam) bằng Linear Work Flow LWF
 • Sử dụng Depth of field, Vray Cautisc, Vray Fur, Vray Motion blur, Vray Display.
 • Chỉnh sửa ảnh hậu kì sau khi render bằng Photoshop
 • Tăng tốc độ Render bằng các thủ pháp Render Công cộng, Lan Rendering.
 • Tùy chỉnh và thiết lập các thông số để Render được Phim.

LÝ LỊCH GIẢNG VIÊN LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM TRUNG TÂM ARCLINE

KTS. PHẠM THANH ĐIỀN

KTS DIEN

Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
Tu nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc – Qui hoạch.

– CEO P. H. D Consulting & Construction
– CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
– Hơn 3 năm làm việc tại 3T: chuyên thiết kế nội thất Chung cư & văn phòng tại TPHCM
– Hơn 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
– Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric … Hơn 7 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang làm giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Vray.

KTS. NGUYỄN NGÔ THANH PHONG

KTS PHONG

facebook.com/thanhphong1811
Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

– CEO Viet Space Architecture Design & Construction
– CEO P. H. D Consulting & Construction
– CMO ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:
– Hơn 3 năm làm việc tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM
– Hơn 8 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
– Cộng tác cùng Ths. Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.
– Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric … Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang làm giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỐT NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM

hocthietkedohoa 4
hocthietkedohoa 1
hotline
hoc thiet ke do hoa5

VIDEO LỚP HỌC & CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

HUYNH CHANH TIN
3d max2014
AUTOCAD

NẾU BẠN CHƯA BIẾT VỀ LỚP HỌC 3D MAX TẠI TPHCM – TRUNG TÂM ARCLINE – HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

important

LƯU Ý!!! THỜI GIAN KHUYẾN MÃI KHÓA HỌC 3D MAX TẠI TPHCM CHỈ CÒN