ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN – NHÂN VIÊN TRUNG TÂM ARCLINE EDUCATION

ArcLine Education là nơi hội tụ của các Giảng viên KTS, KSư Tốt nghiệp tại các trường ĐH Quốc gia, ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa

Huỳnh Chánh Tin
Huỳnh Chánh Tin
Giảng viên - Kiến trúc sư
Nguyễn Ngô Thanh Phong
Nguyễn Ngô Thanh Phong
Giảng Viên - Kiến trúc sư
Kts. Phùng Huy Đạt
Kts. Phùng Huy Đạt
Giảng Viên - Kiến trúc sư
Nguyễn Thanh Xuân
Nguyễn Thanh Xuân
Cử Nhân - Phòng Tuyển Sinh
Phạm Thanh Điền
Phạm Thanh Điền
Giảng viên - Kiến trúc sư
N. Mai Quang Tú
N. Mai Quang Tú
Giảng viên - Kiến trúc sư
T. Huỳnh Kim Ngân
T. Huỳnh Kim Ngân
Giảng viên - Kiến trúc sư
452136565

LƯỢT TRUY CẬP

1254

HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP

88284210

LƯỢT DOWNLOAD

5288

TÁC PHẨM TỐT NGHIỆP

ĐỐI TÁC – NHÀ TÀI TRỢ

LỜI NHẮN NHỦ

Chắc hẳn niềm ham mê đối với thiết kế đồ hoạ luôn thôi thúc bạn, khi công nghệ ngày một phát triển thì lĩnh vực kiến trúc cũng phài công nghệ hoá theo, trong khoảng lâu đã ko còn những hình ảnh của các bản phác thảo bằng tay mà thay vào chậm triển khaicác bộ giấy tờ được thiết kế trên các phần mềm máy tính hiện đại, nó tạo điều kiện cho chúng ta tiết kiệm được phần nhiều thời gian ,kinh phí cũng như giảm thiểu được những sai sót ko đáng mang lại.

Trở nên 1 nhà thiết kế đồ hoạ nhiều năm kinh nghiệm là niềm ước mong của phần lớn thanh niên. Nhưng ngừng làm việc Đây vẫn chỉ là mơ ước giả dụ bây giờ bạn vẫn còn dặm chân tại chỗ. Hãy nhanh tay biến giấc mơ ấy thành hiện thực!

Trung tâm ArcLine rất hân hạnh được đón tiếp các bạn…chúng tôi sẽ giải đáp đông đảo những câu hỏi của Các bạn.

Để nhanh chóng mang được câu tư vấn Anh chị với thể Gọi điện trực tiếp cho sốHotline 0988 363 967 (Gặp Kts. Phong) để được trả lờitư vấn trực tiếp.

KĨ NĂNG ĐỒ HỌA CỦA TRUNG TÂM

Autocad 97%
Google SketchUp 100%
3D Max Modeling 89%
3D Max Vray Render 98%
Photoshop 86%
Lớp vẽ đầu tượng 92%
Lớp vẽ chân dung 88%
Thiết kế Website 86%

LỜI CẢM ƠN

Một lời cảm ơn chân thành gửi đến những người đã góp phần tạo nên Trung tâm ArcLine của ngày hôm nay.

Đầu tiên là gửi lời cảm ơn đến Thầy – ThS.Ktsư. Hà Anh Tuấn – Giảng viên – Chuyên gia Phong thủy kiến trúc của Trường ĐH Kiến trúc TPHCM, Tổng biên tập báo BĐSản – Nội thất và Nhà đẹp đã gắn bó và tư vấn hỗ trợ cho Trung tâm hơn 5 năm từ ngày mới thành lập. Cảm ơn tập thể Kiến trúc sư – Kỹ sư và chuyên viên thiết kế đã gắn bó và cùng chung chí hướng đào tạo để góp phần tạo nên thương hiệu của ArcLine.

Cám ơn các đối tác chiến lược của Trung tâm – Adam Khoo Education – Ông Stuarf Tan & Gary Lee, ông Mark Zuckerberg, Bill Gates, Steven Jobs, và Tập đoàn Google đã tạo ra những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất. Giám Đốc KTSư Huỳnh Chánh Tín – Công ty Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Việt Phố, đã đồng hành và tạo động lực vững chắc cho ArcLine đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Cám ơn những Chuyên gia đào tạo của Trung tâm: Kts. Phạm Thanh Điền, Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong, Kts. Huỳnh Chánh Tín, Kts. Mai Quang Tú, Kts. Trần Huỳnh Thu Ngân, GV. Trần Đoàn Thắng, GV. Ngô Ngọc Hiền, Kts. Phùng Huy Đạt, Kts. Võ Văn Hy đã lien tục không ngừng cải tiến chương trình với niềm đam mê và sự tận tụy.

Cảm ơn toàn thể nhân viên Phòng kế toán, P. Kinh doanh, P. Thiết kế, P. Marketing của Công ty mẹ Không Gian Việt và Trung tâm ArcLine đã làm việc không ngừng nghỉ, quyên đi sự mệt mỏi vào cuối tuần và đêm khuya để xây dựng một công ty hết sức tuyệt vời.

Cảm ơn đối tác Nhật bản – Chi nhánh tập đoàn Fujinet, Kao, Metric, và các Giám đốc chi nhánh Kts. Phạm Thành Vũ, Kts. Võ Văn Hy, Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong, và những chuyên gia đào tạo cộng sự.

Cảm ơn các thầy Hiệu trưởng Kts. Phạm Tứ, Thầy Kts. Khương Văn Mười – Chủ tịch Hội KTS Thành Phố HCM, những người đã góp phần to lớn trong việc phát triển và tạo nền tảng vững mạnh, tiền đề cho Trung tâm ArcLine có bước khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình.